Mùa thu, mùa của những giọt nắng vàng cùng những cơn gió nhè nhẹ. Mùa thu cũng là mùa của những sóng tóc bồng bềnh. Hãy cùng Tóc Đẹp ngắm 10 mái tóc của các bạn gái được các Facebooker LIKE nhiều nhất nhé. 

Mùa thu, mùa đẹp nhất trong năm với những giọt nắng vàng nhảy múa trong tiếng gió xao xác. Mùa thu cũng là mùa của những sóng tóc bồng bềnh tha hồ được tự do ca hát sau những ngày hè nóng rực phải chịu cảnh chun buộc hay quấn chặt ngược lên trên đỉnh đầu. Các bạn gái sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau để có thể làm điệu với mái tóc của mình sau mấy tháng dài phải chịu nhịn với tiết trời oi ả khó chịu của mùa hè. 

Tocdep.vn đã tổng hợp lại trên không gian mạng những hình ảnh sóng tóc mùa thu được các bạn trẻ không ngần ngại bấm LIKE nhiều nhất. Nếu bạn đang có ý định đón thu với những lọn tóc xoăn mới thì đây sẽ là những hình ảnh giúp bạn tham khảo trước khi bấm phím F5 cho mái tóc của mình nhé.

Kiểu 1: Mái bang dài với tóc xoăn lọn đuôi. Bạn gái có nick name khá lạ Lou Ngu, một họa sỹ tương lại đã lựa chọn sóng tóc này và nhận được rất nhiều yêu mến từ cộng đồng.

Toc dep xoan lon

Kiểu 2: Tóc xoăn dập xù. Kiểu tóc này rất mốt nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được cho mái tóc của mình. Kiểu này cũng rất kén quần áo phối cùng với tóc vì nó sẽ tạo ra một vẻ đẹp cực kỳ hiện đại và nổi bật như một ngôi sao nhạc Pop nếu bạn quyết định lựa chọn.

tóc đẹp xoăn dập xù

Kiểu 3: Xoăn sóng nước. Đây là kiểu tóc được dự đoán sẽ là nữ hoàng của sóng tóc xoăn trong năm nay.

toc dep xoan song nước

Kiểu 4: Xoăn lọn kết hợp với mái lệch. Bạn có thể dễ dàng chọn kiểu tóc này vì rất lành và dễ ăn mặc.

tóc đẹp xoăn lọn

Kiểu 5: Xoăn lọn to. Kiểu này cũng rất hợp với các bạn gái muốn có một vẻ đẹp thật dịu dàng mà không tạo ra sự nhàm chán.

toc dep xoan may

Kiểu 6: Xoăn rối. Một chút cá tính cần thiết cho kiểu tóc này của bạn. Và thêm một chút lưu ý nữa là bạn sẽ cần chịu khó mất thời gian để có thể chăm sóc kiểu tóc này luôn đẹp mỗi ngày.

toc dep xoan doi

Kiểu 7: Xoăn nhỏ. Bạn gái có nick Linh Bim đã chọn kiểu tóc này cùng với mầu nhuộm nâu đỏ. Bạn Linh trông thật xinh đẹp đến không ngờ và đã nhận được rất nhiều LIKE từ bàn bè.

tóc đẹp xoăn nhỏ

Kiểu 8: Xoăn mây. Sóng xoăn nhẹ chỉ vừa đủ độ bồng bềnh cho tóc. Kiểu tóc này có một ưu điểm nữa rất lớn là giúp các bạn không mất nhiều thời gian để giữ được nếp sóng.

toc dep xoan lọn to

Kiểu 9: Mái bang dài kết hợp với xoăn dối. Kiểu tóc này giúp bạn có một vẻ đẹp hoang sơ như nàng công chúa trong chuyện cổ tích lạc vào thế giới hiện đại

tóc đẹp xoăn mây

Kiểu 10: Xoăn cổ điển. Nếu bạn là người yêu kiểu tóc thẳng cổ điển và muốn tạo ra một chút thay đổi nhưng không mất đi nếp tóc thẳng yêu thích của mình thì đây sẽ là kiểu tóc đẹp nhất dành cho bạn.

tóc đẹp xoăn lọn

Tóc Đẹp chúc các bạn gái sẽ lựa chọn được sóng tóc xoăn yêu thích nhất dành cho mình nhé. Và nếu như bạn thấy thích một kiểu tóc xoăn nào khác mà Tóc Đẹp chưa kịp đề cập ở đây thì đừng ngần ngại comment ngay bên dưới cho chúng mình biết nhé.

Hoa XưaBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website