Phụ nữ đẹp là để cho đàn ông ngắm, điều đó là nguyên tắc. Trong mắt những người đàn ông, họ luôn muốn người phụ nữ của mình có một vẻ hấp dẫn đặc biệt dành cho riêng họ, đó có thể là một màu áo đỏ, một màu môi hồng, một kiểu tóc uốn lượn gợi cảm...Dưới đây, sau 3 tháng thực hiện cuộc khảo sát ở các nơi công cộng với đối tượng là thanh niên và các nhân viên công sở, cuộc bình chọn 10 mái tóc khiến đàn ông chết mê, chết mệt, thông qua tờ Telegraph của Anh, và đã được kết quả rất thuyết phục. Ngay bây giờ Tocdep.vn sẽ gửi tới các bạn 10 mái tóc đó, như một gợi ý cho các bạn nữ, đồng thời khiến đấng mày râu tấm tắc...

1. Xoăn nhẹ: Những con sóng nhỏ trên mái tóc rất dễ khiến các chàng mê mẩn vì độ nữ tính.

2. Xoăn sợi nhỏ, xù mì: Đây là kiểu tóc mang hơi thở tự nhiên, tinh nghịch nhưng không kém phần thu hút

3. Một kiểu búi gáy cao rất nhẹ nhàng, có thể kết hợp tết mái giống Kristen Steward.

4. Tóc thả suôn dài, tóc mái che trán trông rất quyến rũ và có phần bí ẩn

5. Không chỉ đơn giản là kiểu tóc thả dài, sự lựa chọn thứ 5 yêu cầu phải có một chút nước hoa xịt trong tóc. Ở thế loại này, các mùi hương của Chanel rất được ưa chuộng.

6. Rachel McAdams là biểu tượng của sự lựa chọn này: Một kiểu rẽ ngôi rất tự nhiên, bồng bềnh trong gió.

7. Chỉ cần một mái tóc bóng mượt là đủ.

8. Tiếng Việt gọi kiểu đầu này là:"Đầu bù tóc rối", còn tiếng Anh, từ lóng gọi là:"Bedhead", để chỉ mái tóc chải như không chải, giống như vừa ngủ dậy. Dẫu thế, nó vẫn tỏ ra có sức hút đặc biệt với đàn ông.

9. Những kiểu tóc ngắn đáng yêu.

10. Chim họa mi của nước Anh - Adele là người đại diện cho mấu tóc cuối cùng mà nam giới yêu thích. Đó là kiểu tóc xoăn phồng hết sức quý phái và sang trọng.

C.O.K.E



Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website