Now Reading
1001 TÌNH HUỐNG QUẢN LÝ SALON: Talkshow được giới salon mong chờ mỗi tháng

1001 TÌNH HUỐNG QUẢN LÝ SALON: Talkshow được giới salon mong chờ mỗi tháng

Mỗi khách mời, chuyên gia của Talkshow 1001 tình huống quản lý salon sẽ mang đến những chia sẻ thú vị trong quản lý và vận hành salon xoay quanh mỗi chủ đề của chương trình.

Đây là một trong những trương trình nổi bật dành cho giới quản lý salon,sử dụng hình thức giaolưu, trò chuyệnđể chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm. Chương trìnhđược sản xuất dưới dạng talkshow, là nơi các chủ Hairsalon có thể học hỏi kinh nghiệm từ câu chuyện làmnghề, trải nghiệm củacáckhách mời- những chuyên gia, chủ salon giỏi chuyên môn và quản lý. Với thiết kế như một sự kiện đặc biệt trong mỗi tháng,chương trình đã, đang và sẽ mang đến rất nhiều chủ đề mang tính thực tế và ý nghĩa dành cho các chủ salon.

Mộttrong những phần được chờ đón nhất trong chương trình là sự xuất hiện của các nhân vật đặc biệt, là khách mời của chương trình-người mà tất cả khán giả đều mong chờ được nghe họ nói. 

Chủ đề “ Nhận diện chân dung khách hàng: Trông mặt có bắt được style?” sẽ là chủ đề được nhắc đến trong talkshow tháng 8 diễn ra ngày 04/8 tới đây. 

Đây là một vấn đề rất quan trọng không chỉ với lĩnh vực dịch vụ như hairsalon mà còn với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nào khác. Theo một khảo sát gần đây đã cho thấy, có tới 90% doanh nghiệp đã và đang xây dựng chân dung khách hàng để thấu hiểu hành vi, nhu cầu của họ. 71% trong số đó nhận định chân dung khách hàng giúp họ tăng trưởng doanh thu và đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

See Also

Vậy chân dung khách hàng là gì mà quan trọng tới như vậy?Nhận diện chân dung khách hàng trong Hairsalon như thế nào? Hãy cùng đón xem Talkshow vào lúc 10h ngày 04/08 để lắng nghe những NTM khách mời, chuyên gia chia sẻ những vấn đề xoay quanh chủ đề “ Nhận diện chân dung khách hàng: Trông mặt có bắt được style?” được phát sóng trực tiếp trên fanpage Tạp chí tóc đẹp -Academies và fanpgae C:EHKO Việt Nam.

Ánh Minh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.