Cùng Tocdep.vn trắc nghiệm vui về tính nết của các cung hoàng đạo khi còn là trẻ con nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn có tinh thần phản kháng từ nhỏ, thích làm ngược lại những đề nghị mà người lớn đưa ra. Các bé gái Bạch Dương thường rất bạo dạn, chủ động, thông minh và sớm tự lập. Đặc biệt, Bạch Dương rất có khả năng ăn vạ và mè nheo, gan lì, ương bướng.

Các bé Bạch Dương khá nhạy cảm, sống tình cảm, khả năng tự vệ cao.  Bé gái Bạch Dương rất bản lĩnh, đảm đang và giỏi quán xuyến công việc. Những người chị đảm đang, có uy và có ảnh hưởng lớn tới các em chính là những bé gái Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Lúc nhỏ Kim Ngưu khá ngang bướng và thường không độc lập nhiều như các em bé khác. Các bé Kim Ngưu ưa làm nũng nhưng lại cực kỳ hiếu động, phàm ăn và không mấy khi gặp vấn đề về sức khỏe. Bé gái Kim Ngưu thường có ngoại hình xinh xắn, mũm mĩm và thường đóng vai trò thủ lĩnh trong những cuộc chơi. Bé trai Kim Ngưu, ngược lại, lại hơi nhút nhát, ỷ lại và ngoan ngoãn hơn các bé gái .

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khi bé rất nghịch ngợm, hiếu động, tò mò và láu cá. Các bé trai Song Tử thường xuyên đánh đổ hay làm hỏng đồ đạc trong nhà bởi tính tò mò thái quá của mình. Bé gái Song Tử ưa ca hát, thích làm các đồ hanmade…Nói chung, những người cung Song Tử đã bộc lộ thiên hướng sáng tạo từ rất sớm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Các bé Cự Giải có trí tưởng tượng tốt, ham hiểu biết và ưa khám phá. Khéo tay, kiên nhẫn cũng là một đặc điểm nổi bật ở các bé  trai Cự Giải. Bé gái Cự Giải thường tự tay khâu đồ cho búp bê, hoặc giành quyền tự phối đồ cho mình, bỏ qua ý kiến của người lớn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử lúc nhỏ rất ngoan ngoãn, vâng lời và chăm chỉ học tập. Bé trai Sư Tử rất hiếm khi phản kháng còn các bé gái lại hiếu động hơn mức bình thường. Các bé gái Sư Tử có sức khỏe tốt, trí thông minh, sự nhanh nhẹn, hoạt bát, tự tin , do đó thường là người chủ trò mỗi cuộc chơi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rụt rè, nhút nhát và thường chỉ hòa mình vào cuộc chơi khi có bố mẹ ở bên. Ngoan ngoãn, tuân thủ kỷ luật, cẩn thận, chi tiết, động tác từ từ, chậm rãi…là tính cách nổi bật của Xử Nữ. Bé trai thuộc cung Xử Nữ không ham chơi, ham vui và luôn có xu hường ngại ngần khi gia nhập đám đông.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình ưa làm đỏm, điệu đà từ lúc nhỏ, đặc biệt là các bé gái. Cá bé trai thường có xu hướng coi mình là trung tâm của vũ trụ, ưa đòi hỏi và thiếu tinh tế trong giao tiếp với người lớn cũng như với các bạn đồng trang lứa. Nhưng tính cách này sẽ dần mất đi theo thời gian bởi các Thiên Bình luôn có tính hướng ngoại và có khả năng diễn ngôn tốt.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Các bé Thần Nông  thiếu khả năng kiềm chế, hung dữ và thường phản ứng ngay tắp lự. Rất thẳng thắn, lì lợm và fairplay là đặc điểm nổi bật khiến các bé Thần Nông được bạn bè yêu quí.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bé gái Nhân Mã rất cá tính, độc lập và cương quyết. Người lớn thường không áp đặt được tất cả chuẩn mực cho cô bé Nhân Mã. Nhạy cảm, có khả năng giữ bình tĩnh và tạo được cảm xúc trong mọi hoàn cảnh là thiên hướng mà các Nhân Mã bộc lộ khá sớm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết lúc nhỏ thường được các cô ở trường mẫu giáo gọi là ông cụ non. Các bé Ma Kết có xu hướng thích bắt chước người lớn hơn các bé khác, thích được làm lãnh đạo hoặc được nổi bật giữa đám đông. Bé gái Ma Kết thường không thích người lớn can thiệp và nhắc nhở quá nhiều, thíc tự mình tổ chức cuộc sống. Bé trai có những sở thích riêng và thường lặng lẽ thực hiện nó mà không muốn người lớn tham dự.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khi bé nghịc ngợm quá đến mức trở thành nỗi hoảng sợ của hàng xóm, người giúp việc hay cô giữ trẻ. Dường như Bảo Bình là những đứa trẻ thừa năng lượng với những trò nghịch tai quái khiến người lớn đôi khi rơi vào tình huống dở khóc, dở cười.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư bộc lộ bản tính lãng mạn, mơ mộng từ lúc bé. Các bạn Song Ngư hẳn không quên những giấc mơ thơ bé của mình về một thế giới thần tiên. Các bé gái Song Ngư thường nhút nhát, hay bị bắt nạt và cũng hay tự an ủi, vỗ về mình. Bé trai Song Ngư bộc lộ tài năng nghệ thuật từ rất sớm bởi sự nhạy cảm với cái đẹp. Các bé thường tham gia và can thiệp vào việc bố mẹ mặc gì khi đi làm, đi chơi ...

STBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website