Now Reading
12 sắc thái- đánh dấu chặng đường 12 năm hoạt động của CLB Tóc đẹp Việt Nam

12 sắc thái- đánh dấu chặng đường 12 năm hoạt động của CLB Tóc đẹp Việt Nam

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với Câu lạc bộ (CLB) Tóc đẹp Việt Nam,  tháng 7 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng“Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập CLB”.

12 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 tổchứcnhưng với CLBTóc đẹp Việt Nam, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực của tất cả thành viên trongCLB  để theo đuổi sứ mệnhchia sẻ – kết nối đam mê của nhiều tạo mẫu tóc (TMT) trên cả nước, mang đến những hoạt động mới mẻ, đặc sắc thu hút nhiều nhân tài trong ngành tóc tham gia. 

Năm 2008, CLB Tóc Đẹp Việt Namra đời và lan toả mạnh mẽ, tíchcực,  tiếp thêmsức mạnh  cho các NTMtóc tạiViệt Nam trên con đường phát triển sự nghiệp. Ngành tóc lúc bấy giờ vẫn còn non trẻ, nhu c ầu kế tnối, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn giữa các NTM làvô cùng lớn. Sự ra đời của CLB tóc đẹp Việt Nam không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích cho các NTM giao lưu chia sẻ, mà còn giúp các thương hiệu mỹ phẩm tóc chất lượng đến gần hơn với khách hàng. Qua đó nâng cao năng lực của ngành tóc Việt Nam, tiếp cận ngành tóc nói riêng và làm đẹp nói chung của các nước trên thế giới.

Trải qua chặng đường 12 năm, với tinh thần và ý chí phấn đấu mạnh mẽ, các thành viên của CLBTóc đẹp vẫn luôn phát triển không ngừng , một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa CLB trở thành một điểm đến, một mái nhà quen thuộc và đáng tin cậy đối với các NTM, các đối tác trong và ngoài nước. Đến nay CLB đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. 

Ý thức sâu sắc về sự phát triển của CLB luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội, các thành viên trong CLB luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các hoạt động công tác xã hội, thiện nguyện. Đây là việc làm thường xuyên mà bao thế hệ chủ tịch CLB vẫn đang dẫn dắt và nối tiếp nhau thực hiện.

12 năm- một chặng đường đủ dài để chứng minh sự bền vững, chung sức chung lòng của các NTM trong quá trình đưa ngành tóc Việt Nam ngày một phát triển. Có được những thành quả đó không thể không kể đến các thươnghiệu mỹ phẩm tóc  luôn đồng hành cùng Câu lạc bộ Tóc Đẹp Việt Nam trong mọi sự kiện lớn nhỏ, đưa CLB trở thành một tổ chức uy tín, ngày càng thu hút các NTMT trẻ tham gia. 

See Also

Để đánh dấu 12 năm thành lập , ngày 27 và 28/7 tới đây, CLBTóc đẹp Việt Namlong trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập vớ ichủ đề “12 sắc thái”  tại Emeralda Resort Ninh Bình. Hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm ấn tượng, đặc sắc với sự góp mặt của hàngtrăm NTM trên cả nước, các thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng và giới truyền thông cùng tham gia. 

Ngọc Lan

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.