Mới đây, nhóm nhạc của công ty giải trí YG Ent - 2NE1 - đã xuất hiện trong chuyên mục bảng tin quốc tế của kênh truyền hình CNN.

Nói về nhóm nhạc nữ được cho là phổ biến nhất Kpop, CNN đã đưa tin: "Nhóm nhạc nữ đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng, đó là 2NE1. Single"I Love You" của họ đã đứng vị trí số 1 trong tuần qua ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, MV của ca khúc "I Love You" cũng đã đạt 6 triệu lượt xem trên Youtube."

toc ngan dep
Các cô gái 2NE1 (Nguồn ảnh: Kpopstarz)


Clip ghi hình ảnh các cô gái 2NE1 trên CNN

Sự xuất hiện trên một kênh truyền hình lớn như CNN là điều có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhóm nhạc 2NE1 khi sắp tới họ sẽ có tour diễn đầu tiên "New Evolution" tại trung tâm Prudential, tiểu bang New Jersey, Mỹ.

Với sự sáng tạo độc đáo và mới lạ, ca khúc "I Love You" của 2NE1 không chỉ chinh phục người nghe ở Hàn Quốc, ca khúc này còn được chọn để phát khá thường xuyên trên đài phát thanh phổ biến hàng đầu tại nước Anh - BBC Radio. Bên cạnh đó, tạp chí âm nhạc nước ngoài của Mỹ - SPIN - cũng đã không tiếc những lời khen ngợi dành cho 2NE1 khi cho biết: "Âm nhạc của 2NE1 là sự kết hợp hoàn hảo của dòng nhạc pop ở hiện tại và tương lai.". Và ngay cả một blogger đinh đám như Perez Hilton cũng đã thêm "I Love You" vào danh sách những bài hát mà anh ấy ngưỡng mộ nhất.

toc ngan dep | 2NE1

Hiện tại, 2NE1 vẫn đang thực hiện những chương trình quảng bá và biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc của Kpop với single "I Love You". Sắp tới, nhóm nhạc này được dự báo là sẽ tạo ra nhiều thành tích ngoạn mục hơn nữa với single "I Love You" cũng như tour diễn "New Evolution".
Tóc Đẹp


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website