2NE1 sẽ là girlgroup đầu tiên của K-pop thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới.

Mặc dù làn sóng âm nhạc Hàn đã không còn lạ lẫm với fan yêu nhạc thế giới thế nhưng trước đây, fan quốc tế mới chỉ được thưởng thức những concert hoành tráng của các nhóm nhạc nam. Và 2NE1 sẽ là người tiên phong cho phong trào làm world tour cho các girlgroup xứ Hàn.

"New Evolution” sẽ bắt đầu vào ngày 28 – 29/7 tại Seoul. Sau đó, 2NE1 sẽ “chu du” qua 10 quốc gia thuộc 7 thành phố khác nhau của châu Á, châu Mĩ và châu Âu. “New Evolution” là tour diễn thế giới đầu tiên của một girlgroup K-Pop nên đây được coi là tour diễn mở màn cho kỉ nguyên mới của các nhóm nhạc thần tượng nữ K-pop.


Logo cho chuyến lưu diễn “New Evolution” của 2NE1. Dòng chữ 2NE1 New Evolution được cách điệu viết theo kiểu chữ graffiti thành hình trái tim trên nền đen trắng tạo cảm giác đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn khá ấn tượng.


Các cô gái giới thiệu tour diễn

Ngoài biên đạo nổi tiếng Travis Payne – người từng làm việc với Michael Jackson trong concert “This Is It” và Divinity Rox – tổng đạo diễn tour diễn của Beyonce, sự trở lại lần này của 2NE1 hứa hẹn sẽ vô cùng lung linh bởi có sự “chống lưng” của nhà thiết kế Jeremy Scott. 

2NE1 được toàn ông lớn chống lưng
2NE1 tiếp tục được nhà thiết kế nổi tiếng Jeremy Scott thiết kế trang phục

Toàn bộ đồ diễn, phụ kiện mà 2NE1 sử dụng cho tour diễn “New Evolution” đều do một tay Jeremy Scott thiết kế và chỉnh sửa. Và một lần nữa, 2NE1 lại trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc nhận được sự ưu ái này.

2NE1 được toàn ông lớn chống lưng

2NE1 được toàn ông lớn chống lưng

2NE1 được toàn ông lớn chống lưng
2NE1 sẽ lại tạo nên một trào lưu thời trang mới với các thiết kế của Jeremy Scott?

Người mở màn cho teaser đầu tiên cho sự trở lại của 2NE1 không ai khác chính là cô nàng trưởng nhóm đầy cá tính CL. Mái tóc tỉa rối nổi loạn, chiếc áo khoác đính kim loại được thiết kế ấn tượng, quần sooc, tất lưới, đôi giày da báo và tư thế pose hình đã làm nổi bật style mạnh mẽ và đôi chút lạnh lùng của CL. Phía trên bức ảnh là dòng chữ đầy khiêu khích “Are You Ready?” (Bạn đã sẵn sàng chưa).

Sau trưởng nhóm CL, Park Bom đã trở thành gương mặt thứ hai của 2NE1 được “điểm mặt” trong loạt ảnh teaser cho album mới.

2NE1 được toàn ông lớn chống lưng

Park Bom như một cô nàng búp bê kiêu kì, quyến rũ trong chiếc váy dài, tóc mái ngang thẳng mượt. Kèm theo bức ảnh là thông điệp “Tôi yêu các bạn” khiến fan sung sướng ngất ngây. Giờ đây, không chỉ chờ đợi sự xuất hiện của các thành viên còn lại, người hâm mộ còn hồi hộp không biết 2NE1 sẽ còn mang đến những thông điệp thú vị nào tiếp theo.

HHuyền (TH)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website