Now Reading
3 bí quyết để sở hữu mái tóc dày quyến rũ

3 bí quyết để sở hữu mái tóc dày quyến rũ

TÓC ĐẸP

Sở hữu mái tóc dày dặn bóng khỏe luôn là niềm tự hào của mọi cô gái. Để làm được điều này, hãy thử bắt đầu với 3 bí quyết nhỏ sau và bạn sẽ thấy hiệu quả đem lại thật bất ngờ.

Bí quyết sở hữu mái tóc dày quyến rũ

1. Chọn và sử dụng sản phẩm dưỡng tóc thích hợp

Điều kiện tiên quyết để bạn sở hữu mái tóc dày, khỏe mạnh là chọn đúng sản phẩm dưỡng tóc. Khi chọn gel dưỡng tóc, bạn không nên chọn những loại quá nhiều độ ẩm, khiến tóc dễ dàng bị bết. Ngoài ra, khi thoa gel, bạn chỉ nên thoa ở ngọn, tránh thoa phần chân tóc. Điều này sẽ tránh cho tóc không bị mỏng đi và bết dính.
 
Bí quyết sở hữu mái tóc dày quyến rũ
 

2. Thêm những lọn xoăn 

Mái tóc xoăn luôn là lựa chọn hàng đầu để bạn tăng thêm độ dày cho tóc. Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, bạn nên tạo kiểu xoăn nhẹ cho chúng, để mái tóc thêm dày mà vẫn óng mượt.

Ngược lại, những mái tóc mỏng và thẳng có thể đạt độ xoăn vừa phải bằng việc dùng máy uốn tạo lọn cho tóc. Ngoài ra, đơn giản hơn, bạn có thể đeo băng đô một lúc để tóc thêm xoăn dày.

See Also

 
Bí quyết sở hữu mái tóc dày quyến rũ
 

3. Chọn kiểu tóc phù hợp

Tốt nhất, bạn nên nhờ tư vấn của các nhà tạo mẫu tóc để tạo kiểu được mái tóc phù hợp với gương mặt và mục đích làm dày tóc của bạn. Ngoài ra, việc nhuộm tóc với màu trầm có thể giúp tạo độ dày cho tóc rất hiệu quả.
 

 Bí quyết sở hữu mái tóc dày quyến rũ 

Chúc bạn có được mái tóc đẹp như ý!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.