Now Reading
30 năm My Tuyến- Hành trình của đam mê

30 năm My Tuyến- Hành trình của đam mê

Ngày 1/8/2020, tại Nhà hát lớn TP. Hải Phòng, NTM My Tuyến- My Tuyến Hairsalon & Academy sẽ tổ chức sự kiện 30 năm My Tuyến- Hành trình của đam mê, để tri ân và đánh dấu chặng đường 30 năm hoạt động và gắn bó với nghành tóc.

Trưởng thành từ lòng đam mê và yêu nghề, NTM My Tuyến đã từng bước khẳng định thương hiệu riêng của bản thân trong ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. 

“Niềm vui và trăn trở với nghề chắc ai cũng có, nhưng với tôi niềm vui và tự hào là chính, vui khi tôi được sống và làm việc với đam mê, tự hào khi thấy từng lớp học trò mà mình dìu dắt thành công và trụ vững với nghề” NTM My Tuyến chia sẻ.

Sự kiện 30 năm My Tuyến- Hành trình của đam mê bao gồm phần biểu diễn và vinh danh. Trong phần biểu diễn, khách tham dự sẽ có cơ hội thưởng thức BST 10 bức tranh tóc; video tranh tóc kể hành trình 30 năm đam mê của NTM My Tuyến.

Phần trình diễn 30 mẫu tóc do các học trò ở Quảng Ninh, Hải phòng, Hà Nội là các NTM tóc nay đã có thâm niên 7-15 năm trong nghề thực hiện gồm 4 chương: Thuở đó mơ- Phiêu du- Chinh phục và Thăng hoa hứa hẹn sẽ “ đốt cháy” sân khấu của 30 năm My Tuyến- Hành trình của đam mê.

Trong chương trình, ca khúc “ Tôi người Hải Phòng” sẽ một lần nữa được ca sỹ Xuân Bình biểu diễn trên sân khấu khắc hoạ chân thực đất và người Hải Phòng.

Ngoài những tiết mục ca nhạc, khán giả còn được chứng kiến màn trình diễn thời trang của những người mẫu nhí thể hiện những bước đi mới của ngành thời trang tóc Việt Nam trong tương lai.

Đánh dấu bước trưởng thành sau hành trình 30 năm, chương trình còn vinh danh các Nhà tài trợ, NTM tóc đã luôn gắn bó và trở nên thân thiết với NTM My Tuyến cũng như My Tuyến Hairsalon & Academy trong suốt chặng đường phát triển.

See Also

Đồng hành cùng chương trình còn có gần 20 đơn vị truyền thông và tài trợ.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà Hát lớn Hải Phòng vào 18h30 ngày 1/8/2020. TÓCĐẸP.vnsẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về sựkiện 30 năm My Tuyến- Hành trình của đam mê, mời các bạn chú ý theo dõi.

Gia Bảo

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.