Tóc Đẹp - Sức ì tâm lý cũng như sự e ngại không hợp khiến nhiều quý ông ngần ngại khi định chọn kiểu tóc mới. Sau đây là bốn lời khuyên để bạn vững tin hơn khi quyết định refesh bản thân bằng kiểu tóc. 

1. Nhận biết loại tóc của bạn

Với những người đang có ý định thay đổi kiểu tóc thì bước đầu tiên cần làm là nhận biết loại tóc của mình. Chọn lựa kiểu tóc cũng giống như những thứ khác trong cuộc sống, không phải bạn muốn thay đổi nó như thế nào mà bạn có thể làm gì với mái tóc vốn có của mình?

Bạn nên tự kiểm tra xem tóc mình như thế nào trước khi quyết định chọn kiểu tóc. Ví dụ: những người có mái tóc khỏe nên tránh kiểu tóc cắt quá ngắn, vì chúng sẽ làm ta có cảm giác tóc thưa thớt và mỏng manh.

2. Tìm kiếm hình mẫu

Bước thứ hai bạn cần làm là tìm kiếm những hình mẫu. Điều này cũng giống như bạn đi mua xe vậy: bạn muốn biết bên trong xe có gì, nó có ưu điểm gì, khuyết điểm gì. Tìm kiếm từ những hình mẫu thực tế sẽ cho bạn một khái niệm và hình tượng rõ hơn về kiểu tóc mà bạn định cắt. Bạn có thể tham khảo tạp chí hoặc những kiểu tóc của ngôi sao mà bạn yêu thích để chọn lựa ra một  mái tóc phù hợp với mình nhất.

toc nam dep

3. Chọn nơi thích hợp

Chọn được kiểu tóc bạn thấy ưng ý vẫn chưa đủ, bạn cần lựa chọn một nơi thích hợp. Sự thuận tiện luôn có những thế mạnh của nó nhưng không vì vậy mà bạn tùy tiện đến một nơi để cắt tóc. Hãy chọn một nơi thích hợp với kiểu tóc mà bạn định cắt: với những kiểu tóc có chút cầu kì và cần sáng tạo, bạn nên đến các beauty salon, nếu kiểu tóc của bạn chỉ đơn giản và theo kiểu thông thường thì bạn nên đến những hiệu tóc nam quen thuộc. Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè để chọn một địa điểm thích hợp, và đừng quá quan trọng về chi phí hay sự thuận tiện mà bỏ qua chi tiết này.

kieu toc nam dep

4. Linh động

Bạn đã mất nhiều thời gian để chọn lựa và thử một mái tóc mới nên đừng e ngại khi người tạo mẫu tóc đề nghị thay đổi một ít từ kiểu tóc ban đầu mà bạn chọn. Vì thế, bạn cần sự linh động để chuẩn bị cho sự thay đổi trong thực tế, hãy để những người thợ chuyên môn giúp bạn tạo nên một diện mạo mới.

 

toc nam dep | linh dongBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website