Now Reading
4 cách loại bỏ bết nhờn hiệu quả cho tóc dầu

4 cách loại bỏ bết nhờn hiệu quả cho tóc dầu

Với những cách thực hiện dễ dàng, nguyên liệu sẵn có, bạn có thể loại bỏ được sự lo lắng về mái tóc nhờn khó chiều của mình.

Bên cạnh việc sử dụng dầu gội và dầu xả chuyên dụng dành cho loại tóc này, bạn nên đầu tư thêm một chút vào những mặt nạ tự nhiên chăm sóc. Lựa chọn một trong bốn cách dưới đây tùy theo nguyên liệu bạn có, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả hơn hẳn và giảm được lượng dầu nhòn bóng tóc một cách đáng kể.

 

Mặt nạ sữa chua và trứng 

Nếu tóc của bạn dễ bết nhờn trong thời gian ngắn, hãy thực hiện theo cách sau: trộn 1 quả trứng với 50g sữa chua và thoa đều lên mái tóc đã được gội sạch. Để hỗn hợp trên trong 5 phút trước khi xả sạch lại bằng nước ấm.

Lá bạc hà và dầu gội

 

Đun sôi lá bạc hà (chính là loại húng bạc hà dễ dàng tìm được ở các quầy bán rau thơm) trong nước, đem trộn chung với dầu gội đầu bình thường. Hỗn hợp mới này là “kẻ thù” số một của tóc nhờn.

See Also

Giấm và muối

Hòa tan giấm ăn vào nước, cho thêm một ít muối. Rót hai muỗng lên da đầu và massage kỹ bằng các đầu ngón tay. Thực hiện 2 lần mỗi tuần để hạn chế sự hoạt động của tuyến dầu trên da đầu.

Mặt nạ sữa chua và nước cốt chanh 

Bạn cần chuẩn bị 5 muỗng canh sữa chua, 1 muỗng canh bột nở và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Trộn các nguyên liệu với nhau và thoa đều lên mái tóc, đặc biệt là phần gốc. Để nguyên trong vòng 40 phút, sau đó xả sạch với nước. Thực hiện mặt nạ này mỗi tuần một lần để có kết quả tốt nhất.

Pii

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.