Now Reading
4 chàng trai và những nhiệt huyết tuổi trẻ

4 chàng trai và những nhiệt huyết tuổi trẻ

Ngày 13/11 vừa qua, 4 nhà tạo mẫu tóc Quảng Ninh trong nhóm Beauty Learning Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và cắt tóc miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh

 

4 salon tham gia sự kiện lần này bao gồm: Salon TiếnA, Salon Tommy Hải, Salon Andy Nguyễn và Cọ Hair Salon. Trò chuyện với 4 chủ salon, các anh đều cởi mở chia sẻ những tâm nguyện cũng như dự định của mình với các dự án từ thiện của các thành viên trong CLB.

Chào các anh, các anh có thể chia sẻ với Tóc Đẹp một chút về chuyến từ thiện ngày 13/11 vừa rồi không?

NTMT Andy Nguyễn: Chào Tóc Đẹp, buổi thăm hỏi các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vừa qua quả là đáng nhớ với mình cũng như những anh em cùng tham gia. Đoàn của mình gồm gần 30 người đến từ 4 salon thuộc CLB Tóc trẻ Beauty Learning Việt Nam tại Quảng Ninh. Tại đây đoàn mình đã có dịp giao lưu, gặp gỡ và lắng nghe hoàn cảnh của các em nhỏ, những câu chuyện hết sức xúc động khiến chúng mình luôn mong muốn bù đắp cho các em cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong chuyến thăm này, các thành viên của đoàn mình đã quyên góp và trao tặng hơn 100 phần quà cho các em nhỏ bao gồm sách vở, đồ dùng học tập, bánh kẹo… Giá trị này chưa phải là lớn nhưng chúng mình mong muốn phần nào góp phần động viên và khích lệ tinh thần các em. Đoàn mình cũng tổ chức cắt tóc từ thiện ngay tại Trung tâm và nhận được sự thích thú và ủng hộ của các em.

Cảm nhận của các anh thế nào sau chuyến đi này?

NTMT Tommy Hải: Mình thực sự xúc động trước những câu chuyện của các em nhỏ tại đây, đồng thời rất cảm phục nghị lực của các em. Sau chuyến đi, mình và các anh em đều cảm thấy vui vì đã làm được điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa. Đồng thời, cũng cảm thấy thoải mái, phấn chấn hơn trong công việc, mong muốn sau này sẽ có thêm nhiều dịp giúp đỡ các em hơn nữa.

Qua dịp này, CLB Tóc trẻ Beauty Learning tại Quảng Ninh cũng đứng ra nhận hỗ trợ cho các em khuyết tật nhưng có đam mê về ngành tóc, đào tạo miễn phí và cung cấp việc làm cho các em sau khi ra nghề.

Việc đào tạo trẻ em khuyết tật có khiến các anh gặp khó khăn không?

NTMT Cọ: Hiện tại mình đang nhận dạy nghề cho một em trai câm điếc bẩm sinh. Khó khăn thì cũng gặp nhiều như việc phải giải thích cho khách hàng, mọi giao tiếp phải viết ra giấy, hoặc việc giải thích cho em mất nhiều thời gian hơn các bạn khác… nhưng quan trọng là em rất bản lĩnh, chăm chỉ và tiếp thu nhanh. Như ông bà ta vẫn nói trời lấy đi cái này thì được cái kia, dù hiện tại vẫn chưa thể ra nghề nhưng em đã tiến bộ rất nhiều.

Sau khi đào tạo nhóm của anh sẽ hỗ trợ việc làm cho các em chứ!

NTMT Cọ: Tất nhiên rồi!

Nhóm mình có dự định tiếp tục thực hiện các chiến dịch từ thiện không?

NTMT TiếnA: Nhóm mình dự định từ giờ đến tết âm lịch sẽ tiếp tục thực hiện một chuyến đi, quy mô sẽ lớn hon và không chỉ bao gồm các anh em trong salon mà mở rộng hơn nữa. Hy vọng với những hành động thiết thực, ngày càng có nhiều số phận kém may mắn được sưởi ấm và thêm lạc quan yêu đời hơn trong cuộc sống!

Một chút chia sẻ về nhóm và các dự định trong tương lai?

4 NTMT: Nhóm mình bao gồm 4 salon thuộc CLB Tóc trẻ Beauty Learning Việt Nam tại Quảng Ninh. Nhóm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng, vừa mang ý nghĩa thiết thực giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, vừa tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ, để các NTMT trao đổi kinh nghiệm và củng cố tay nghề. Tâm nguyện của nhóm là chia sẻ, gắn kết mọi người gần nhau hơn, trở thành những NTMT không chỉ làm đẹp cho mọi người về ngoại hình mà còn về tâm hồn nữa!

 

Salon TiếnA

76 Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

Tel: 01288476767 (Facebook: TienaHairdesign)

 

Với sự đổi mới không ngừng của những xu hướng thời trang trong nước và trên thế giới, salon TiếnA luôn nắm bắt và cập nhật những kỹ thuật mới nhất, những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp và uy tín, cộng thêm lòng đam mê và nhiệt huyết của đội ngũ thợ chuyên nghiệp, hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

 

Salon Andy Nguyễn

69 Kênh Liêm, Hạ Long, Quảng Ninh

Tel: 0904035781 (Facebook: Andy Nguyễn )

 

Luôn cập nhật các xu hướng mới và tích cực tham gia các buổi training trong và ngoài nước, Andy Nguyễn là một salon uy tín tại Hạ Long đã và đang được các bạn trẻ mến mộ. Bằng tâm huyết cũng như sự yêu nghề, NTMT Andy Nguyễn đang dần phát triển salon của mình hơn để đạt tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

See Also

 

Cọ Hair Salon

39 Phố Hoàng Diệu, Hạ Long, Quảng Ninh

Tel: 0168.4748.919 (Facebook: Cọ HairDesign)

 

 

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm tóc nên NTMT Cọ đã có niềm đam mê với cây kéo từ khi còn nhỏ. Đến nay, Cọ vẫn không ngừng học hỏi và cập nhật những xu hướng mới nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cọ cũng chính là salon đang nhận dạy nghề cho một em nhỏ khuyết tật đến từ Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với mong muốn em có một tương lại tươi sáng sau này.

 

Salon Tommy Hải

86 Đông Tiến, Tiên Yên, Quảng Ninh

Tel: 0979182616 (Facebook: Tommy Hai)

 

Đến với nghề tóc như một đam mê tự nhiên và xác định rõ ràng về con đường, sự nghiệp của mình. NTMT Tommy Hải luôn phấn đấu, trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề, đào tạo học viên và đầu tư phát triển salon. Tâm nguyện của NTMT trẻ này là góp phần công sức nhỏ bé của mình đưa ngành tóc Quảng Ninh phát triển cùng các khu vực lớn khác như hà Nội, Hải Phòng. Câu nói tâm đắc của Tommy hải chính là: “Tóc là một phần cuộc sống của tôi!”

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.