TƯ VẤN - THIẾT KẾ - Bạn gái có mái tóc tơ thật mỏng đôi khi không biết phải để tóc theo kiểu nào để cho tóc trông dày hơn. Các gợi ý về cách chọn kiểu tóc sau sẽ giúp bạn được có được lựa chọn thích hợp để biến tóc mỏng trông dày dặn hơn.

1. Để tóc mái ngang trán

Dù bạn có mái tóc dài chấm vai hay có kiểu tóc ngắn nào khác thì một lớp tóc mái cắt ngang cho lòa xòa trước trán luôn tạo cảm giác dày rậm hơn.

2. Chọn kiểu tóc Bob dài vừa

Bạn gái có mái tóc thưa mỏng cần tránh để các kiểu đầu tỉa nhiều hay cắt bằng tông đơ sẽ làm lộ ra khuyết điểm thưa thớt của mái tóc bạn. Lý tưởng nhất cho một mái tóc thưa mỏng chỉ nên chọn một kiểu tóc Bob để dài tối đa là trên bờ vai cỡ 1 - 2 cm, nếu dài hơn giới hạn này mái tóc sẽ có thể mang vẻ xơ xác, lưa thưa.

3. Làm xoăn nhẹ

Tóc mỏng thường đi cùng với da đầu yếu, vậy nên dù biết tóc xoăn làm tóc trông bồng bềnh và dầy dặn hơn thì bạn vẫn phải cân nhắc kỹ và nên chọn những kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng và chỉ nên làm hoá chất ở đuôi tóc.

4. Sử dụng màu sắc cho mái tóc

Nếu bạn nhuộm một màu sáng hơn màu tự nhiên của mái tóc bạn, tóc sẽ trông được dày đặc hơn. Màu sáng bóng luôn tạo cảm giác căng phồng cho lớp tóc trên đầu bạn đồng thời cũng tạo được vẻ ngoài thẩm mỹ cho mái tóc.Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website