Hãy cùng cập nhật các xu hướng tóc từ sàn catwalk để có những ý tưởng và kiểu tóc cho mùa xuân ấm áp và mát lành.

1. Tết bện xoắn

Tóc đuôi ngựa luôn là một trong những lựa chọn được yêu thích của phái đẹp, đặc biệt là các cô gái công sở hoặc trong những ngày bận bịu này. Tuy nhiên đã qua rồi cái thời cứ buộc túm lên là xong. Giờ đây các cô gái tha hồ biến tấu tóc đuôi ngựa biến hóa với vô vàn phá cách lạ mắt. Ví dụ như kiểu tóc đuôi ngựa bện xoắn trong show diễn của Jenny Packham.

Đây là một kiểu tóc đẹp và khá tươi trẻ vào mùa xuân. Đường tết xoắn lỏng như dưới đây cũng không khó để các bạn DIY (tự làm). Tocdep.vn sẽ dành một bài viết để hướng dẫn các bạn kỹ hơn về cách thực hiện kiểu tóc này nhé. 

2. Tóc chải lệch

Giống như buộc đuôi ngựa, tóc chải lệch cũng không thiếu cách làm mới chính nó. Bạn có thể cầu kỳ với kiểu tóc chải lệch buộc đuôi ngựa phồng, thấp như tại show của Marc Jacobs. Hoặc sử dụng phụ kiện là khuyên tai hợp thời gian đi kèm với kiểu tóc thả lộn xộn "một cách có trật tự" như Lavin.


Marc Jacobs


Chloe


Lavin 

3. Tóc rối lòa xòa

Kiểu tóc này bạn có thể bắt gặp ở show diễn ở Vera Wang hoặc Badgley Mischka. Badgley Miscka quyết định kiểu tóc cho các cô mẫu là buộc thấp lãng mạn với hoa cài Còn tóc tại show Vera Wang chải rối thành hình khối trên đầu.


Badgley Mischka


Vera Wang

4. Rẽ ngôi ba

Rẽ ngôi ba như của Gianfranco Ferre và Richard Chai đã mang lại cái nhìn bất ngờ vì nó tạo điểm nhấn khá thú vị cho tóc búi thấp hoặc bất kì kiểu tóc đơn giản nào. Tại đêm diễn của Giamfranco Ferre, đường rẽ ngôi tóc được tạo bóng và chia thành hình tam giác từ giữa trán. Trong khi kiểu tóc của Richard Chai chọn góc lệch trán làm tâm và rẽ tỏa đều làm ba phần.


Giamfranco Ferre


Richard Chai

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website