Mỗi kiểu tóc phối hợp với dáng áo sẽ tạo cho bạn những phong cách khác nhau.


Blazer là trang phục không thể thiếu của các cô gái khi trời bắt đầu se lạnh. Đơn giản, dễ mặc và phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh nào là những ưu điểm mà nó mang lại.


Bên cạnh mối quan tâm kết hợp với trang phục nào đừng bỏ qua một điều rất quan trọng đó là kiểu tóc. Tóc đẹp và hợp thì sẽ mang tới cho bạn cái nhìn chỉn chu hơn.

Hãy xem với mỗi kiểu tóc thì phối với blazer loại gì nhé:

Tóc thả tự nhiên

 
 
Kiểu tóc này thích hợp với mọi hoàn cảnh, dù bạn là sếp, nhân viên văn phòng hay đi học. Bạn có thể để tóc dài thẳng, uốn xoăn hoặc đánh rối nhưng không dùng phụ kiện hay búi, tết. Cách kết hợp này đem lại cho bạn cái nhìn tự nhiên, dịu dàng.
 
 

Tóc tết lỏng hoặc búi thấp

 
 
Cách thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Sự trễ nải, hơi rối mang tới một cái nhìn dễ thương. Hãy cứ mặc cho vài sợi tóc lòa xòa hai bên tai, hoặc sử dụng thanh uốn lớn để tạo ra những lọn tóc bồng bềnh. Nếu tóc bạn đã xoăn sẵn có thể bỏ qua bước này.
 
 

Tóc búi cao (top knot)

 
 
Nếu bạn đang mặc một chiếc áo hơi trịnh trọng hoặc kiểu cách (với miếng đệm vai, sequined lấp lánh, phụ kiện trang trí áo rườm rà) thì tóc búi cao đơn giản cực kỳ thích hợp. Bởi chiếc áo quá nổi bật nên trọng tâm sẽ là nó, kiểu tóc càng đơn giản càng tốt. Trong khi tóc búi cao vẫn thể hiện được sự năng động, trẻ trung đồng thời làm cho dáng dấp bạn thanh thoát hơn.
 

Tóc buộc cổ điển bóng bẩy

 
 
Kiểu tóc này mang tới một cái nhìn rất mạnh mẽ, thích hợp với dáng áo blzer cổ điển. Hãy xịt thêm một chút nước bóng hoặc serum để tạo nếp tóc và tạo độ mềm mượt gần như là tóc ướt.
 
Nếu bạn chuẩn bị có một bài thuyết trình, buổi phóng vấn hay trao đổi nhóm thì kiểu tóc này sẽ giúp cho bạn đáng tin cậy hơn.
 
 
Pii
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website