Một kiểu tóc xấu có thể làm phụ nữ tránh xa bạn như tránh cúm H5N1. Để tránh gây ác cảm trong mắt người khác giới, hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Tóc kiểu “bờm ngựa”

Đây là kiểu tóc ngắn ở đằng trước và hai bên nhưng lại dài ở phía sau, còn được ví von là “kinh doanh đằng trước, tiệc tùng đằng sau”. Kiểu tóc này được nhiều phụ nữ nhận xét là hơi lập dị.

Thay đổi: Để tạo ấn tượng về một người đàn ông giỏi kinh doanh mà cũng giỏi… chơi, hãy cắt phần đuôi tóc phản cảm. Khi tóc đã ngắn toàn bộ, dùng gôm xịt và lược để hất phần mái lên hơi nhọn phía trên, tạo kiểu tóc hiện đại và năng động.

Tóc chải bóng mượt vuốt về phía sau


Kiểu tóc này tạo cảm giác bóng nhờn đáng ghét, còn bạn trông như đang đội một chiếc mũ sắt trên đầu. Phụ nữ thích những mái tóc mềm mại, không bóng nhờn để họ có thể thoải mái nghịch ngợm. Do vậy, dùng quá nhiều gel vuốt tóc là một sai lầm.


Thay đổi: Sở dĩ bạn vuốt hết tóc ra đằng sau là để trông gọn gàng, nhưng cũng có nhiều cách khác để tránh tóc chọc vào mắt hay lòa xòa xuống trước mặt. Để gương mặt trở nên sáng sủa và tinh tế hơn, hãy rẽ ngôi lệch, vuốt gel và dùng lược chải tóc về một phía.


Tóc “rèm cửa”


Kiểu rẽ ngôi giữa và để tóc rũ xuống hai bên như rèm cửa khiến bạn trông giống một cậu nhóc hơn là một người đàn ông trưởng thành. Nếu mục đích của bạn là trông trẻ hơn vài tuổi thì tiếc rằng, kiểu “rèm cửa” này không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo.

        


Thay đổi: Phụ nữ thích những những anh chàng trông ra dáng đàn ông, kiểu tóc chàng chọn cũng góp phần quan trọng quyết định diện mạo. Hãy tỉa bớt tóc nếu chúng quá dài, hay đơn giản chia lại ngôi và dùng gel tạo nếp.


Chải tóc vuốt qua đỉnh đầu


Kiểu chải tóc này được cho là sẽ giúp các quý ông che đi phần đầu hói, nhưng thực tế chỉ khiến bạn trông càng tồi tệ hơn mà thôi.


Thay đổi: Nếu bạn đang trong giai đoạn đầu của quá trình rụng tóc, hãy nuôi tóc phần mái dài để chải hất lệch ra sau. Một cách khác là cắt ngắn phần tóc đằng trước và trên đỉnh đầu, tạo lớp tóc mỏng hơn che phần hói.

 

Tóc emo


Đây là kiểu tóc với phần mái nuôi dài che một bên mắt, thậm chí nửa mắt, khiến bạn thành người luôn bị ám ảnh bởi mốt. Người đối diện cũng thấy hơi “ngứa mắt”.

                          

Thay đổi: Chọn kiểu tóc nào nhẹ nhàng và dễ chăm sóc, đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian vào buổi sáng. Và nhớ thường xuyên đi cắt tỉa mái nếu chúng quá dài. Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website