Để sở hữu mái tóc đẹp sexy có nghĩa là bạn luôn phải đi mỹ viện chăm sóc tóc? Nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể có mái tóc sexy mà không cần phải đi ra khỏi nhà đấy.

tóc ngắn

Bạn không cần phải dành hàng giờ đồng hồ trong một tiệm làm đẹp tóc. Bạn thậm chí có thể thực hiện chăm sóc tóc ở nhà và một mình. Với các sản phẩm tóc cơ bản như một loại dầu gội tốt và với sự giúp đỡ của các công cụ tạo kiểu tóc đơn giản như máy sấy tóc bạn có thể làm tất cả mọi thứ cho mái tóc của mình quyến rũ, sexy hơn.

Nếu bạn biết những gì phải làm với mái tóc, bạn có thể vẫn có mái tóc với phong cách bạn muốn, ngay cả với chỉ một vài phút. Chỉ cần biết tóc bạn phản ứng như thế nào với nhiệt độ, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các công cụ và sản phẩm tạo kiểu tóc... để có thể tinh chỉnh mái tóc và sửa chữa chúng nhanh chóng sao cho phù hợp với bất cứ dịp nào.

Gội thường xuyên

Hành động này cần được thực hiện thường xuyên vì tóc rất dễ bắt bụi bẩn trong không khí với số lần đi ra ngoài của bạn. Tùy thuộc vào kiểu tóc, bạn có thể áp dụng dầu gội đầu hàng ngày, hoặc cố gắng không sử dụng nó hàng ngày vì nó cũng có thể làm hỏng tóc.

Dầu gội đầu nên được áp dụng trên da đầu để làm sạch da đầu và áp dụng thoa trên những sợi tóc để cho mái tóc tỏa sáng. Trong khi áp dụng dầu gội hoặc dầu xả, bạn cũng nên massage da đầu để mái tóc trở nên khỏe mạnh hơn.

 toc ngan dep 

Lau tóc khô với một khăn mềm mại

Sau khi gội đầu, để khô tóc, bạn nên lau nhẹ nhàng tóc với một chiếc khăn bông mềm mại. Nhưng khi bạn vắt nước từ mái tóc ra, bạn không nên chà tóc với nhau vì điều này có thể khiến tóc bị rối, bị rụng và gãy.

Bạn cũng nên tránh xoắn tóc bên trong khăn tắm và để tóc trong một thời gian dài bởi vì điều này có khiến tóc đễ trở thành quăn.

Bạn nên làm gì? Chỉ nên lau qua tóc bằng khăn tắm mềm mại để loại bỏ những giọt nước thừa và để chiếc áo bên ngoài của bạn không bị ướt vì những giọt nước không nhỏ xuống trong khi bạn chờ tóc khô.

toc ngan dep | lau toc kho bang khan

Sử dụng máy sấy để làm khô tóc

Trong khi tóc của bạn vẫn còn một chút ẩm , bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để thúc đẩy quá trình làm khô tóc và giúp tóc vào nếp như mong muốn.

Nhưng khi bạn làm điều này, bạn không nên sử dụng nhiệt độ quá lớn hoặc quá lâu sẽ làm hỏng mái tóc của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng máy sấy tóc cầm tay để loại bỏ 75-90% hơi ẩm và độ ẩm 10% khác bạn nên để tóc khô tự nhiên.

Đầu tư vào lược chải tóc tốt và những phụ kiện cho mái tóc

Bạn luôn nhớ đầu tư vào chiếc lược chải tóc tốt và nhớ chải tóc của bạn mỗi ngày 1 lần để giữ nó khỏi sự rối, lộn xộn.

Luôn để một chiếc lược răng thưa trong nhà tắm hoặc trong túi xách của bạn để có thể sử dụng chúng một cách tiện lợi. Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay của bạn để chải hoặc vuốt tóc.

       toc ngan dep | phu kien toc       

Ngoài đầu tư vào một chiếc lược chải tóc tốt thì bạn nên chải tóc nhẹ nhàng ngay cả trong những lúc vội nhất. Và cuối cùng, bạn không nên quên đầu tư vào các phụ kiện cho mái tóc như dải buộc đầu, dây buộc tóc, cặp tóc... để giúp giữ, buộc tóc của bạn khi cần thiết, hoặc đơn giản chỉ để tạo thêm phong cách cho mái tóc của bạn.

Tạo phong cách cho mái tóc

Sau tất cả hành động trên, điều cuối cùng mà bạn nên làm trước khi rời khỏi nhà là tạo một phong cách phù hợp cho mái tóc. Nếu bạn muốn xõa tóc, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của máy sấy tóc. Nó có thể giúp bạn tạo thêm những gợn sóng xoăn cho mái tóc thêm nhẹ nhàng, thoải mái và sexy.

Nếu bạn muốn tạo những kiểu tóc cầu kỳ, bạn có thể tìm hiểu thêm về nhiệt độ sấy thích hợp cho tóc. Ngoài ra, lựa chọn tạo một kiểu tóc tuyệt vời nhất cho chính bạn.

toc ngan dep | tao phong cach cho tocBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website