Kiểu tóc cô dâu của năm 2012 thường đơn giản nhưng nhấn mạnh nét thanh lịch.

Cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc cô dâu đẹp trong mùa xuân - hạ năm nay:

Phong cách cổ điển

Những kiểu tóc cô dâu không thể bỏ qua - 1

Mái tóc dài được uốn nhẹ phần đuôi để tạo cảm giác mềm mại. Buộc tóc thấp và thật lỏng, sau đó gài một chiếc băng đô có đính hạt lấp lánh để tạo sự nổi bật. Kiểu tóc phù hợp với phong cách trang điểm nhẹ và một gương mặt nhỏ nhắn.

Phong cách độc đáo

Những kiểu tóc cô dâu không thể bỏ qua - 2

Đây sẽ là gợi ý cho những cô dâu ưa thích sự nổi bật. Mái tóc được vấn đơn giản theo phong cách cổ điển nhưng trở nên mới lạ nhờ những bông hoa nhỏ gài đan xen trên tóc. Phong cách trang điểm gợi ý đi kèm cũng nên chú trọng tới phần trang điểm mắt như việc tạo hình mắt mèo quyến rũ.

Phong cách lãng mạn

Những kiểu tóc cô dâu không thể bỏ qua - 3

Cũng sử dụng hoa nhưng mái tóc dài được tạo kiểu lạ mắt bằng các nút xoắn nhẹ nhàng tạo cảm giác bồng bềnh. Phong cách trang điểm phù hợp với kiểu tóc này là tông hồng tươi tắn và dễ thương.

Phong cách gợi cảm

Những kiểu tóc cô dâu không thể bỏ qua - 4

Kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu vẫn là lựa chọn quen thuộc của nhiều cô dâu trong năm nay. Không gây chú ý vào kiểu tóc nhưng với trang điểm, các cô dâu nên chọn những tông nóng như cam, đỏ để khoe vẻ đẹp nổi bật.

Phong cách duyên dáng

Những kiểu tóc cô dâu không thể bỏ qua - 5

Mái tóc dài để xõa sẽ là lựa chọn của rất nhiều cô dâu. Vì thế, hãy tạo sự mới lạ bằng cách tạo một chiếc mũ hoa nhiều màu sắc cho tóc. Chắc chắn kiểu tóc sẽ đem đến rất nhiều điều bất ngờ cho quan khách.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Lipice nhận xét:

Mấy cô người mẫu mặt shop nhìn giả quá

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website