Tóc ngắn luôn tạo ra vẻ cá tính đáng yêu cho những cô nàng thích nổi loạn. Nhưng đôi khi bạn gái cũng cảm thấy một chút xao lòng man mát vì các bạn nữ tóc dài luôn điều đà với rất nhiều biết tấu làm đẹp cho mái tóc của mình. Còn với những nàng tóc ngắn thì dường như chỉ có thể để nguyên một kiểu. Đã thế những cô nàng tóc ngắn còn phải thường xuyên cắt tóc hàng tháng nữa chứ. Đến Salon tóc nhiều hơn các bạn tóc dài mà lại không được làm điệu như các bạn ấy thì thật là bất công.

Có thể quan điểm không có mấy cách làm điệu cho mái tóc ngắn đẹp của mình sẽ thay đổi sau khi bạn xem những gợi ý về cách làm sóng tóc xoăn cho tóc ngắn mà tocdep.vn giới thiệu ngay sau đây

1. Tóc ngắn như cô nàng Han Hye Joo. Nữ diên viên kiêm người mẫu với vai diễn nữ chính trong bộ phim người thừa kế sáng giá. Mái tóc ngắn của cô nàng để hoàn toàn tự nhiên và chỉ tạo sóng xoăn một chút cho phần mái.

han hye joo tóc ngắn

2. Tóc ngắn như cô nàng Sulli thành viên của nhóm nhác F(x). Tóc ngắn để dài gần chạm vai với những lọn xoăn gợn nhẹ để ngôi lệch và vén tóc một bên trông Sulli đẹp dịu dàng huyền ảo đến mê hoặc. 

Sulli tóc ngắn

3. Tóc ngắn xoăn như cô nàng Jung Yumi nàng diễn viên trong bộ phim từng chiếm chọn trái tim của các bạn trẻ Vietnam Hoàng Tử Gác Mai. Tóc ngắn Bop để tự nhiên và chỉ tạo xoăn ở phần đuôi tóc. Kết hợp với mầu nhuộm nâu khói trông cô ấy thật xinh đẹp cá tính và vẫn giữ được nét dịu dàng.

toc ngan jung yumi

4. Tóc xoăn ngắn như cô nàng Jang Yoon Joo. Từng là người mẫu ảnh đắt show nhất Hàn Quốc, khi không còn cạnh tranh được với những người mẫu trẻ tuổi, Jang Yoon Joo đã vươn lên để trở thành người huấn luyện của Korean Next Top Model. Sóng xoăn rối ngôi lệch với vẻ Wet look ( tạo kiểu tóc ướt ) trông nàng thật xứng đáng bậc đàn chị tài hoa sắc nước trong giới người mẫu xứ Kimchi.

toc ngan jang yoon joo

5. Tóc ngắn xoăn như Yoon Eun Hye. Nếu bạn vốn là một cô gái tóc dài thướt tha, bỗng nhiên một buổi sáng tỉnh giấc bất chợt bạn thấy mình ủy mị và muốn thay đổi mái tóc để trở thành cá tính hơn. Bạn có thể thử cách của Yoon Eun Hye. Cô nàng đa tài diễn viên kiêm người mẫu và ca sỹ, thành viên của nhóm nhạc tiên phong trong làn sóng HallyU càn quét khắp thế giới ngày nay, nhóm Baby V.O.X. Tóc xoăn dài giả ngắn của nàng thật quyết rũ phải không và đặc biệt bạn có thể trở lại với tóc dài bất cứ lúc nào.

toc ngan Yoon Eun Hye

6. Và nếu cá tính tóc ngắn của bạn là một cô gái xinh đẹp Anti Kpop thì cũng đừng vội bực mình với những cách để tóc của các nữ Idol nhé. Tóc Đẹp chắc bạn sẽ muốn chọn cho mình một sóng tóc xoăn ngắn chẳng giống bất kỳ cô nàng nổi tiếng nào của Hàn Quốc. Hãy tham khảo mẫu tóc ngắn ngôi lệch kết hợp cùng bờm hoặc nơ sau nhé. Chắc chắn bạn sẽ chợt nhận thấy mình thật dịu dàng nữ tính đấy.

 tóc ngắn đẹp

Tocdep.vn chúc các bạn có một kỳ nghỉ cuối tuần thật đẹp, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình những sóng tóc xoăn ngắn thật đẹp tôn thêm vẻ cá tính những vẫn dịu dàng của mình nhé.

Hoa Xưa Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website