Now Reading
7 bí quyết để có kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo

7 bí quyết để có kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo

Cột tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đơn giản và quen thuộc nhất. Nó phù hợp với nhiều độ tuổi, gọn gàng lại có khả năng thích nghi cao với mọi hoàn cảnh.

Từ năng động, trẻ trung đến lịch sự, tao nhã, tóc đuôi ngựa đều giúp bạn có thể hiện được phong cách mà bạn yêu thích. Dưới đây là 7 bí quyết giúp bạn có được một chiếc đuôi ngựa hoàn hảo.

Bí quyết 1. Gội sạch tóc

Kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo yêu cầu một mái tóc thật sạch sẽ, bóng bẩy. Ngoài ra, mái tóc trước khi thực hiện cũng cần được sấy khô kỹ càng. Nếu để tóc ẩm mà buộc về lâu dài sẽ gây ra các bệnh cho tóc và da đầu.

Bí quyết 2. Tóc suôn mượt

Mái tóc thẳng là chất liệu tốt nhất để thực hiện kiểu tóc đuôi ngựa. Do đó, hãy chải tóc thật suôn mượt bằng một chiếc lược sừng răng thưa. Với mái tóc xoăn tự nhiên, hãy kéo thẳng tóc bằng máy là và thoa thêm chút dầu bóng vào chân tóc để có độ mượt như ý.

Bí quyết 3. Cao hay thấp

Đuôi ngựa buộc cao hay thấp sẽ đem lại những ấn tượng vẻ ngoài khác nhau. Thông thường, một chiếc đuôi ngựa buộc cao sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài hiện đại, năng động; còn một đuôi ngựa buộc thấp lại khiến bạn có một vẻ cổ điển, nhu mì.

Bí quyết 4. Biến tấu với tóc mái

Nếu phần tóc phía sau đã được vơ gọn lại thì phần tóc mái sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt. Tùy vào hình dạng khuôn mặt và phong cách của mỗi người mà quyết định chọn các kiểu tóc mái phù hợp.

See Also

  • Bạn tự tin với khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn thì kiểu tóc chải hất toàn bộ ra sau, ép sát vào da đầu sẽ khiến có một vẻ yêu kiều, dễ thương.
  • Nếu sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh, bạn nên chải phần tóc mái hơi phồng một chút, khiến khuôn mặt trở nên thon thả hơn.
  • Còn nếu bạn lỡ có một vầng trán hơi dô, tóc mái ngang sẽ khiến bạn khắc phục được điều này.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc các kiểu chải đường ngôi khác nhau để tạo cho mình một bề ngoài mong muốn.

Bí quyết 5. Dây buộc tóc

Một chiếc dây buộc tóc tốt có độ co dãn linh hoạt giúp bạn giữ cố định được kiểu tóc mà không làm căng chân tóc, nguyên nhân khiến bạn đau đầu và làm tóc tóc rụng. Bên cạnh đó, nó cũng không gây trở ngại gì khi bạn muốn gỡ ra khỏi tóc. Tuyệt đối không dùng dây chun buộc trực tiếp vào tóc.

Bí quyết 6. Chế ngự những sợi tóc con đáng ghét

Những sợi tóc tóc con đáng ghét cứ chía ra ngoài phần tóc ép sát vào da đầu khiến bạn không thoải mái. Một chút dầu bóng thoa lên lên trên đỉnh đầu sẽ khiến bạn chế ngự được chúng một cách dễ dàng.

Bí quyết 7.  Lớp sương mềm

Kết thúc, bạn xịt một chút nước dưỡng tóc đều lên mái tóc. Điều này sẽ giúp mái tóc vào nếp và duy trì độ ẩm cho tóc suốt cả ngày. Bạn có thể yên tâm với kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo của mình.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.