Bạn vốn dĩ đã sở hữu một mái tóc dài khá đẹp. Và trong ngày trọng đại nhất của đời mình, bạn hoàn toàn có thể tự làm những kiểu tóc sau để trở thành một cô dâu đáng yêu và gần gũi trong mắt mọi người.

1. Tóc Bohemian

Kiểu tóc mang phong cách thời trang cổ điển với mái tóc dài xoăn buông xõa một chiếc băng đô quanh đầu đầy cá tính. Nếu để kiểu tóc này, bạn hãy nhớ chải và uốn mái tóc thật kỹ để có những lọn xoăn hoàn hảo.


Taylor Swift

2. Tóc xoăn thả

Kiểu tóc xoăn uốn lọn nhẹ nhàng, cặp lệch và thả một bên vai trông thật dịu dàng và đáng yêu trong bất cứ hoàn cảnh nào.


Scarlett Johansson

3. Tóc đuôi ngựa

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc năng động, trẻ trung nhưng cũng thật phong cách thì sẽ thích thú với kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp với tóc tết xương cá này. Phần mái chải phồng khiến khuôn mặt càng cá tính, cuốn hút.


Freida Pinto

4. Tóc búi cao

Không có gì để nói thêm. Một kiểu tóc búi cao, mượt mà và hoàn hảo dành để khoe khuôn mặt xinh đẹp, chiếc cổ cao, bờ vai thon.


Kim Kardashian

5. Tóc ướt

Sự đối lập giữa hai phần tóc trên và dưới tạo nên một vẻ đẹp thật cá tính. Bạn sẽ cần một loại sáp mạnh để ép tóc vào nếp nhưng cũng đừng quên dưỡng và chải cho phần đuôi tóc thật mềm và lên sóng. 


Kate Beckinsale

6. Tóc tổ ong

Kiểu tóc đánh phồng của thập niên 60 - 70 khiến bạn trở nên nổi bật hơn. Bạn nhớ chọn băng đô đồng màu với trang phục để tạo nên một phong cách thật “ton sur ton”.


Hilary Duff

7. Tóc buộc lệch

Không mất nhiều thời gian để thực hiện, kiểu tóc thật dễ thương với phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ, thả nhẹ nhàng phía trước ngực.

  
Selena GomezBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website