Now Reading
7 Kiểu tóc xoăn ngắn bồng bềnh cực đẹp

7 Kiểu tóc xoăn ngắn bồng bềnh cực đẹp

Những kiểu tóc uốn ngắn tạo nên ấn tượng về người phụ nữ năng động và dường như ẩn chứa đầy ma lực.


Mái tóc xoăn và được đánh rối bao trùm lấy gương mặt sẽ giúp xóa tan góc cạnh của quai hàm, làm gò má trông đầy đặn hơn. Đây là kiểu tóc dành cho những quý cô đam mê thời trang cổ điển.


Gợn sóng đều đặn được chải so le, một vành tai ẩn hiện và tôn lên cổ cao thanh mảnh, kiểu tóc này hợp với cả phụ nữ đang bước sang tuổi trung niên và những cô gái trẻ nếu biết chọn lựa trang phục thích hợp. 

Tóc uốn ngắn vén sang 1 bên như  Taylor Swift là một phong cách được ưa chuộng bởi nó giúp tôn vẻ đẹp của cổ và bờ vai. Một mặt, kiểu vấn tóc này cũng hết sức dịu dàng.

 


Mái tóc cắt so le cúp sát phần gáy và kéo dài dần về phía trước mặt càng trở nên đặc sắc khi nó được uốn xoăn với lọn tóc nhỏ. Kiểu tóc này làm nổi bật gương mặt sắc sảo và cá tính. Ở đây, cô nàng Riri đã khéo léo chọn tông màu trang điểm hợp với màu tóc và chiếc váy.

 


Nhẹ nhàng và mỏng manh như một thiên thần, đó là những gì mà kiểu tóc ngắn uốn với những lọn to và không quá xoăn có thể mang tới cho bạn. Kiểu tóc này có thể kết hợp cùng mái xéo hay một chiếc kẹp tăm xinh xắn nếu bạn không để tóc mái.

Những lọn tóc xoăn và được đánh bồng hết cỡ khiến bạn trông có vẻ bé bỏng nhưng lại đầy cuốn hút. Kiểu tóc này sẽ làm đẹp cho những gương mặt hơi ốm, hoặc không quá bầu bĩnh.

 


Khi muốn tạo một kiểu tóc sang trọng và tôn được vẻ tự nhiên, vui vẻ thì không gì thích hợp hơn một mái tóc ngắn được uốn theo hướng kéo dần tóc ra phía sau, với phần đuôi tóc hình bầu hoặc lá nhọn và dài hơn phần tóc đằng trước. 

See Also

Meow (Theo Hervietnam)

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.