Now Reading
8 kiểu tóc giúp thanh nhiệt mùa hè

8 kiểu tóc giúp thanh nhiệt mùa hè

Bạn sẽ làm dịu mát bầu không khí nóng bức xung quanh mình bằng những kiểu tóc đẹp thật duyên dáng và đáng yêu. Tất cả những gì bạn cần là một mái tóc dài chấm vai và chút thời gian để hô biến hình ảnh của mình.

1. Tóc tết tiểu thư

Đầu tiên nhấc và làm phồng phần tóc phía trên đỉnh đầu, dùng cặp tăm cố định lại. Tết hai bím tóc nhỏ ở phần tóc hai bên thái dương. Vòng bím tóc ra sau cột xoắn lại.

nhung kieu toc dep toc tet tieu thu

2. Tóc lệch đánh rối

Vơ phần tóc phía trên đỉnh đầu lại, cặp cố định lại lệch một bên. Lấy phần tóc ở một bên thái dương, xoắn và vòng ra sau đầu, cặp lại. Làm rối phần chân tóc. Thêm một chiếc bờm nhỏ để hoàn thiện kiểu tóc.

nhung kieu toc dep toc lech danh roi

3. Tóc búi hai tầng

Tách riêng phần tóc mái. Lấy một lọn tóc ở một bên thái dương, vừa xoắn vừa vòng ra sau đầu, dùng cặp tăm cố định phần đuôi tóc. Nhấc phần tóc còn lại cuộn vào trong và cột lại.

nhung kieu toc dep toc bui hai tang

Chú ý: Với kiểu tóc này bạn đừng cột quá chặt mà hãy để lỏng tay để tóc có độ phồng và những lọn tóc vương ra thật quyến rũ.

4. Tóc cột lệch trẻ trung

Chải và vơ toàn bộ mái tóc lệch sang một bên đầu. Dùng dây chun cột lại. Vòng một chiếc dây buộc tóc bằng vải ra ngoài để che đi mối buộc.

nhung kieu toc dep toc cot lech tre trung

5. Tóc tết sáng tạo

Tách riêng phần tóc phía trên đỉnh đầu và phần tóc mái. Tết hai bím tóc nhỏ ở từ phía trên đỉnh đầu chạy vòng ra phía sau và cột lại. Thả phần tóc phía trên đỉnh đầu che ra ngoài. Thêm một chiếc bờm nhỏ để kiểu hoàn thiện kiểu tóc

nhung kieu toc dep toc tet sang tao

6. Tóc phồng đáng yêu

Cuộn phần tóc phía trên ót lại làm thành độ phồng. Vơ toàn bộ tóc sang một bên vai. Thêm một chiếc bờm nhỏ để kiểu hoàn thiện kiểu tóc đẹp.

nhung kieu toc dep toc phong dang yeu

7. Tóc tết búi trễ sau gáy

Tết hai bím tóc nhỏ ở hai bên thái dương chạy vòng ra sau gáy. Xoắn hai lọn tóc lại, dùng cặp tóc cột lại.

nhung kieu toc dep toc tet bui tre sau gay

Chú ý: Bạn nên để những lọn tóc vương ra tạo độ rối và trễ nải cho búi tóc. Một chiếc băng đô vải trắng quàng quanh đầu sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.

8. Tóc cuộn dễ thương

Cuộn hai lọn tóc ở hai bên thái dương chạy vòng ra sau gáy. Xoắn hai lọn tóc lại với nhau và dùng cặp tăm cố định lại. Dùng đuôi lược làm phồng phần tóc phía trên đỉnh đầu. Cuốn một chiếc băng đô quanh đầu để hoàn thiện những kiểu tóc đẹp.

nhung kieu toc dep toc cuon de thuong

Bảo Bình

See Also

Có thể bạn quan tâm

     

Tóc chấm vai cài băng đô

Tóc buộc lệch đằm thắm


Tóc mái chải phồng kiểu cách


Mái tết búi lệch dễ thương

Tóc tết vòng xinh xắn


Hai lọn tóc đuôi gà buộc lệch

Từ khóa liên quan:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.