Với phụ nữ, những người tôn thời trang tóc, thì những anh chàng sở hữu quả đầu trọc lốc lại có một sức hấp dẫn rất lớn. Vì sao điều tưởng như nghịch lý này lại tồn tại?

1. Toát lên vẻ tự tin

Tựtin luôn là chìa khóa để đưa tới thành công. Trong trường hợp này, cái đầu trọc cùng với phong thái tự tin, thoải mái bộc lộ bản thân sẽ giúp họ ghi điểm trong mắt phụ nữ. Phái đẹp bị hút vào họ bởi đó là sự hấp dẫn mang tính bản năng - không bị che dấu bởi những thứ hào nhoáng khác.

2. Sự hài hước

Phụ nữ không thể cưỡng lại được người đàn ông khiến cho họ cười. Với cái đầu trọc, dù chẳng phải nói gì, làm gì nhiều nhưng ở họ đã toát lên vẻ hài hước, dí dỏm. Kể cả khi im lặng, nhưng với một cái nheo mắt, nhếc mép ở họ cũng trở nên đa nghĩa và hàm chứa nhiều thông điệp.

3. Không có những kiểu tóc ngớ ngẩn

Lại một ưu điểm vượt trội nữa. Những người đầu trọc không bao giờphải băn khoăn trong việc đểkiểu tóc gì, chẻ gôi giữa hay ngôi lệch, mái để dài hay ngắn... Trong khi những anh chàng có tóc khác sẽ phải đối mặt với nỗi lo khi người thợ làm tóc lỡ tay xén mất mảng tóc nào đó khiến họ trở nên nên ngớ ngẩn và xấu xí.

4. Gây được ấn tượng

Không có gì phải bàn cãi, một người đàn ông với cái đầu trọc rõ ràng sẽ nổi bật giữa đám đông những kiểu dáng, màu tóc khác nhau. Ai cũng sẽ phải liếc nhìn để xem anh chàng này có điều gì mà khác người như vậy. Và một ưu điểm nữa, trông họ luôn trẻ hơn tuổi vì không có sợi tóc bạc nào trên đầu.

5. Trông nhanh nhẹn hơn

Với mái đầu trọc, họ giống nhưmột con tôm trơn bóng và linh hoạt, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, khẩn trương. Phụnữthích những người quyết đoán như vậy và họ sẽ thích thú với một anh chàng mạnh mẽ, tác phong gọn gàng hơn là một anh chàng lề mề, mất nhiều thời gian để chăm sóc và tạo kiểu cho tóc cho bản thân.

6. Trông đàn ông hơn

Trên màn bạc, những diễn viên như Bruce Willis, Vin Diesel, Jason Statham, và Samuel Jackson đều là những týp người hùng hành động với cái đầu trọc đầy sexy, nam tính. Cũng tương tự ngoài đời, ai mà cưỡng lại vẻ hấp dẫn từ những anh chàng mạnh mẽ và quyết đoán đến vậy.

7. Trông đáng tin hơn

Nhìn những người đàn ông đầu trọc, người ta thấy họ thành thực và đáng tin hơn những người khác. Vì sao ư, họ có vẻ không che dấu điều gì cả và khi gặp những tình huống khó xử, họ không vò đầu bứt tai như những người khác thường hay ngụy tạo để thanh minh cho bản thân.

8 . Luôn chỉnh chu

Không có tóc trên đầu, họ không phải lo lắng vì tóc rụng đầy trên giường mỗi sáng. Họ làm vệ sinh cá nhân nhanh và cũng không phải mất thời gian trước gương để chỉnh chang mái tóc rối bù. Đơn giản trong ăn mặc và họ cũng không bao giờ phải lo lắng vì tóc tai lôi thôi, bết mồ hồi khi hoạt động nhiều, hay tóc rụng, bị gàu... làm cản trở sự giao tiếp.Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website