Tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp để cải thiện mái tóc của mình nhưng nó vẫn bị khô, rối vào nhau và thường xuyên bị gãy rụng. Tóc Đẹp hãy giúp tôi cải thiện tình trạng này. Xin cảm ơn!

Điều bạn cần làm là xác định rõ nguyên nhân làm cho tóc bạn bị khô để từ đó có hướng khắc phục tốt nhất.

Nếu do bạn thường xuyên sử dụng máy sấy, máy là, máy uốn nóng trên tóc thì cần phải dừng ngay. Hãy để tóc nghỉ ngơi một thời gian và tránh xa các dụng cụ này.

Nếu do bạn thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm, uốn, ép tóc thì lời khuyên dành cho bạn là cũng tạm trời tránh xa các loại hóa chất gây hư tổn cho tóc.

Sau khi xác định nguyên nhân làm cho tóc bị khô, bạn hãy trang bị cho mình một chai dầu gội dưỡng ẩm và thật nhẹ nhàng khi gội đầu, không chà quá mạnh vào da đầu, không xả bằng nước quá nóng. Bạn nên dành thời gian cho việc hấp dầu mỗi tuần để mái tóc được tăng cường dưỡng chất, cải thiện tình trạng khô gãy.

Một mẹo nhỏ là bạn có thể cắt tỉa một chút để thay đổi kiểu tóc hoặc sử dụng cặp, nơ, bờm thay vì dùng hóa chất và nhiệt để làm đẹp cho mái tóc.

Bạn đang phân vân lựa chọn kiểu tóc phù hợp? Bạn không biết chăm sóc tóc như thế nào? Chuyên mục Phòng mạch tóc của Tóc Đẹp sẽ tư vấn giúp bạn mọi vấn đề liên quan về tóc.

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ email tuvan@tocdep.vn hoặc comment ở cuối mỗi bài. Hy vọng các bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích để luôn tự tin và xinh tươi xuống phố.Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website