Một kiểu tóc có thể khiến bạn trở nên tỏa sáng hay kém xinh đi phụ thuộc vào việc nó có phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn hay không. Hãy để Tóc Đẹp tư vấn và giải tỏa những thắc mắc, lo lắng ấy nhé.

 
Đừng bao giờ xuề xòa với mái tóc của bạn. Trong từng hoàn cảnh, nó thể hiện phần nào con người của bạn. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp, mang phong cách riêng của chính mình. Có như vậy bạn mới cảm thấy tự tin và thoải mái khi làm bất cứ việc gì, ở đâu.
 
Tuy nhiên chọn kiểu tóc phù hợp với bạn không đơn giản như xem một cuốn catalog, chọn những kiểu tóc mình thích theo khuôn mặt các cô người mẫu. Bạn phải dựa trên những mẫu tóc đó kết hợp với các yếu tố bản thân như hình dạng khuôn mặt, cá tính, và tất nhiên, phải che đi những khiếm khuyết khác nhau trên khuôn mặt.
 
 
Chính vì vậy, mặc dù tạp chí làm đẹp hàng tuần hoặc hàng tháng đều giới thiệu kiểu tóc mới. Các trang báo mạng liên tục cập nhật những phong cách tóc hiện đại, nhưng mỗi khi muốn chọn một kiểu tóc cho mình, nhiều bạn vẫn thấy rất lúng túng. Vậy làm thế nào để chọn được kiểu tóc hợp nhất với mình? Chuyên mục Phòng mạch tóc của Tóc Đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn.
 
Mọi câu hỏi, thắc mắc các bạn có thể gửi về địa chỉ email tuvan@tocdep.vn. Tóc Đẹp sẽ tư vấn giúp bạn mọi vấn đề liên quan:
 
  • Kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất với bạn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh.: xuống phố, công sở, dự tiệc, đời thường…
  • Phương pháp chăm sóc tóc, bắt bệnh cho mái tóc.
  • Hướng dẫn tạo kiểu.
  • Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm tạo kiểu, các dụng cụ tạo kiểu tóc… 
Câu trả lời sẽ được đăng tải trên website Tocdep.vn.
 
Chúc các bạn sẽ tìm cho mình những lời khuyên hữu ích trên Tocdep.vn!
 
Một số thắc mắc đã được giải đáp của bạn đọc:
 
 
 
 
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website