Sự kiện được diễn ra đúng vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6, như lời khẳng định về sự đoàn kết vững mạnh của "đại gia đình" mang tên Thuý Hằng.

Trang trọng & ấm cúng chính là cảm nhận chung của tất cả các khách mời khi tham dự "Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm & tôn vinh những cá nhân salon đạt thành tích xuất sắc", được Hệ thống salon Thuý Hằng tổ chức tại Trung tâm hội nghị FOREVERMARK 614 Lạc Long Quân (Tây Hồ, HN) vào sáng nay 28/6.

Không gian sang trọng của sự kiện

Chương trình có sự tham gia của đối tác là đại diện các công ty phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc, các đơn vị báo chí truyền thông và đông đảo nhất là tập thể cán bộ nhân viên của hệ thống.

Mọi người cùng nhau ghi lại những hình ảnh lưu niệm trước chương trình

Phát biểu khai mạc sự kiện, Bà Bùi Thuý Hằng - CEO của Hệ thống salon Thuý Hằng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách mời & thành viên của hệ thống. Bà nhấn mạnh "sự tận tâm - nhiệt huyết cống hiến & đoàn kết chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Thuý Hằng như ngày hôm nay".

Bà Bùi Thuý Hằng- CEO của Hệ thống salon Thuý Hằng

Những bó hoa tươi thắm đã được CEO của hệ thống salon Thuý Hằng dành tặng cho đại diện các đối tác, đơn vị truyền thông thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đóng góp của những cá nhân & tập thể đã có thành tích xuất sắc. Điển hình là salon 01 với doanh thu cao nhất cùng con số ấn tượng 2,97 tỷ trong vòng 6 tháng.

Các cá nhân đại diện cho các salon lên nhận phần thưởng vì thành tích xuất sắc của đơn vị mình.

Niềm tự hào hiện rõ trên gương mặt, khi họ được là "thành viên" của đại gia đình Thuý Hằng

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Chuyên gia huấn luyện Lê Anh Minh đã mang đến cho Hệ thống salon Thuý Hằng một buổi đào tạo tràn đầy năng lượng, giúp nâng cao năng lực cho các thành viên - Đây cũng là mục tiêu mà Ban giám đốc của Hệ thống luôn hướng đến, bởi từng thành viên giỏi mới có thể xây dựng được 1 tập thể vững mạnh, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ.

Những hoạt động sôi nổi như giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, xoá nhoà mọi khoảng cách. 

Để rồi mỗi người lại có thêm nhiều hứng khởi, nhiều sáng tạo mới trong công việc

Hãy cùng TÓC ĐẸP điểm thêm những hình ảnh ấn tượng của "Đại gia đình Thuý Hằng" trong sự kiện vừa diễn ra:

Bài: Trang Phạm

Photo: HoangtungleeBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website