Mỗi ngày, bật máy tính lên, online , bạn lại thấy những avatar ngộ nghĩnh, đáng yêu hiện ra. Chàng của bạn thường để avatar thế nào? Những avatar chàng chọn nói lên điều gì về chàng?

Avatar hình baby dễ thương

Chàng của bạn tất nhiên là yêu trẻ con rồi. Hơn thế, chàng còn rất khéo tay làm các đồ handmade tặng bạn. Văn, thơ, nhạc, họa…chàng đều mỗi thứ biết một chút, đủ để bạn không bao giờ thấy nhàm chán khi ở bên chàng. Chàng từ tốn, ấm áp, chân thành và dễ thương. Bạn còn đắn đo gì mà chưa trao gửi trái tim cho một chàng trai đáng yêu như thế?

Avatar kiểu Animation

Chàng thuộc tuýp những người đàn ông sáng tạo, ham phiêu lưu và thử nghiệm cái mới. Chàng hào phóng, lịch thiệp, quân tử và có thêm một chút liều lĩnh. Thông minh, hài hước là hai điểm khiến chàng gây ấn tượng giữa đám đông. Tuy nhiên điểm yếu của chàng là nóng tính, thiếu kiên nhẫn và làm việc không có kế hoạch.

Avatar phong cách Manga

Rõ ràng chàng là một thành viên năng nổ trên các forum truyện tranh, giá sách của chàng có đầy đủ các bộ truyện đình đám. Chàng thuộc tuýp những chàng trai tính khí hơi trẻ con một chút, chàng hay hờn dỗi và ưa được bạn ve vuốt. Tuy nhiên chàng rất tốt bụng và giúp đỡ bạn bè chân thành, chàng thích tham gia những hoạt động thiện nguyện và luôn đi đầu trong những hoạt động quyên góp, ủng hộ.

Avatar những cô người mẫu nóng bỏng

Những chàng này nằm trong top các chàng trai thích “nổ”. Đôi khi chàng để hình những cô người mẫu không phải vì chàng mê mệt cô ta, mà vì chàng muốn chứng tỏ với bạn bè rằng chàng cũng “chịu chơi” như ai. Chàng tốt bụng, hăng hái với các hoạt động tập thể và những vụ tụ tập “chém gió”, chàng còn biết tất cả những địa điểm ăn - chơi …để mách nước cho bạn.

Avatar những CLB nổi tiếng

Những chàng trai chọn avatar là những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng dĩ nhiên là fan cuồng của bóng đá rồi. Chàng không những yêu thể thao mà còn có thể chém ào ào trên các diễn đàn nhiếp ảnh, truyện tranh hay diễn đàn công nghệ. Có thể chàng khéo léo trên sân cỏ với trái bóng nhưng khi vào bếp, chàng khá vụng về. Đặc biệt, khi đối diện với phái nữ, nhiều chàng hăm hở, dũng mãnh bao nhiêu trên sân thì lại nhút nhát, rụt rè bấy nhiêu trước phụ nữ.

Avatar là khuôn mặt bạn

Nếu hai bạn đang trong giai đoạn “tình trong như đã…” thì rõ ràng là chàng đang muốn khẳng định rằng chàng là “hoa đã có chủ”, các cô nàng khác đừng nên hy vọng thêm gì cả. Chàng cũng muốn nói với bạn rằng, chàng “bồ kết ” bạn lắm rồi, và bạn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chàng. Việc mỗi ngày chàng mở máy, online là hiện ra khuôn mặt bạn, chứng tỏ bạn cần thiết thế nào với cuộc đời chàng.

Avatar là gương mặt chàng

Chàng thuộc tuýp người đơn giản, ít đổi mới và dễ nhàm chán. Nếu chàng cứ để mãi avatar là hình chàng chụp cách đây 5 -7 năm, chứng tỏ chàng ít quan tâm đến bản thân và không khéo trong việc chăm chút cho hình ảnh của mình. Chàng không ưa khoe mẽ và sự hào nhoáng, cô gái lý tưởng trong trái tim chàng là một cô nàng rụt rè, nhút nhát, xinh xắn và biết nghe lời răm rắp.

Avatar là ảnh chụp hai bạn

Chắc chắn là chàng muốn khẳng định quyền sở hữu của chàng với bạn. Chàng của bạn vẫn còn rất xì tin nên luôn muốn public mối quan hệ giữa hai người. Nhiều cô nàng thích mê vì điều đó nhưng không ít cô nàng lại tỏ ra khó chịu. Bởi chàng là người không thể kín kẽ một chuyện gì nên chàng hay bị rối tung lên bởi sự vội vã và không chỉn chu của mình. 

Avatar là một bức tranh phong cảnh, ảnh tập thể, hình hoa, lá…vv

Chàng không khoái online hàng giờ trên mạng, chàng thuộc tuýp sống khép kín, thích “tầm chương trích cú” hơn là đọc những tin giải trí trên mạng. Chàng có vẻ suy nghĩ cổ điển, sống đơn giản và sợ thay đổi. Bạn hãy giúp chàng ra khỏi cái vỏ bọc cố hữu này nhé.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website