TÓC ĐẸP - Trong showbiz Việt, Hán Văn Tình, Vũ Ngọc Đãng, Phan Đình Tùng là những người đặc biệt. Họ không chỉ là những người đem đến những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc cho làng giải trí mà họ còn nổi tiếng bởi cái đầu "không tóc" của mình.

Hán Văn Tình

Hán Văn Tình là một diễn viên Tuồng nổi tiếng. Anh đã có những đóng góp tích cực vào việc bảo tồn một môn nghệ thuật độc đáo của dân tộc.

Bên cạnh đó, Hán Văn Tình cũng được biết đến với vai trò một diễn viên điện ảnh. Khi bén duyên với điện ảnh, có những vai diễn đã trở thành một phần cuộc sống của anh như vai Quềnh trong phim Đất và người…

Hán Văn Tình thường để kiểu đầu trọc. Lý giải về điều này, anh từng tâm sự: “Tôi cứ nghĩ đằng nào cũng hói nên Hán Văn Tình cạo trọc luôn cho... xong.” Anh cạo trọc từ năm 1985 và kiểu đầu trọc ấy gắn bó với anh đến tận bây giờ.

  

Phan Đình Tùng

Phan Đình Tùng là một trong những ca sỹ nổi tiếng trong làng nhạc Việt. Chỉ vì một căn bệnh tai quái về tóc khiến cho tóc anh không bao giờ mọc được nữa. Phan Đình Tùng cũng từng khổ sở vì mái đầu không tóc của mình. Nhiều khán giả cho anh là người muốn chơi trội….

      

Tuy nhiên đã tìm ra cách để khắc phục khuyết điểm của mình. Anh thường lên sân khấu với chiếc khăn chít đầu và coi đó như một thứ đồ trang sức của mình. Đến nay, khán giả đã quen với cái đầu bóng láng của chàng ca sỹ này.

        

Vũ Ngọc Đãng

Cái đầu trọc, cặp kính trắng là vật bất ly thân của chàng đại diễn tài năng Vũ Ngọc Đãng. Anh là đạo diễn của các bộ phim nổi tiếng như: Vợ chồng nhà chuột, Bỗng dưng muốn khóc, đẹp từng centimet….

          

Được hỏi vì sao để đầu trọc, Vũ Ngọc Đãng hài hước trả lời: “Thấy đầu trọc dễ nhìn và trông đẹp trai hơn.”

Cũng chính vì kiểu đầu này, Vũ Ngọc Đãng đã không ít lần bị nhầm với ca sỹ Phan Đình Tùng.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website