Trong khuôn khổ chương trình Tóc đẹp cùng thần tượng do tạp chí Tóc đẹp và tocdep.vn tổ chức, người chơi Đức Phong, chàng sinh viên Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã có sự thay đổi ngoạn mục với kiểu tóc bới mái cùng màu nhuộm táo bạo.

Tóc đẹp cùng thần tượng là chương trình thay đổi phong cách cho những mái tóc nam, khiến cho các bạn trai trở nên sành điệu, bảnh bao và quyến rũ hơn với gu thời trang của mình. Chương trình đã khởi động số đầu tiên tại salon Ibabi ngày 11/11 vừa qua.

Trước khi đến với chương trình, Đức Phong là một chàng sinh viên khá nhút nhát và khép kín. Bạn mong muốn có một diện mạo mới nổi bật, cá tính hơn để có thể thích hợp với những hoạt động của một sinh viên chuyên ngành nghệ thuật.

Dáng người cao gầy, khuôn mặt góc cạnh, cằm vuông, mắt sâu và sống mũi cao, Đức Phong được NTM tóc Phi Long tư vấn cho kiểu tóc bới mái và chuyển màu nhuộm sang tone đỏ - tím.

Cùng ngắm hình ảnh của Đức Phong sau khi thay đổi kiểu tóc.

Đức Phong và NTM tóc Phi Long

Rõ ràng là với kiểu tóc bới mái, cạo cao hai bên mang tai và sau gáy, cùng tone màu đỏ - tím thời thượng, trông Đức Phong điển trai, bảnh bao và cá tính hơn rất nhiều so với trước khi thay đổi mái tóc.

Với kiểu tóc này, các bạn nam nên mặc những trang phục có áo hay túi đeo chéo cùng tone với màu tóc, thêm một cặp mắt kính gọng to, hẳn trông bạn sẽ đẹp trai ăn đứt sao Hàn và trở thành tâm điểm bàn tán khi đi qua trước mặt các cô gái.

Thường xuyên cập nhật tin tức trên tocdep.vn và theo dõi Tóc đẹp cùng thần tượng để trở thành người chơi may mắn giành được suất làm tóc trị giá 2 triệu đồng tại những salon lớn và có sự thay đổi ngoạn mục, đáng nhớ trong cuộc đời.

Tạo mẫu tóc: Phi Long

Make up: Thanh Thủy

Photo: Ducky Duck

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website