Chương trình Tóc đẹp cùng thần tượng khởi động với sự tham gia của hot boy Hà Nội Thành Thỏ và bạn gái Kim Cương Kimi. Trong số này, cùng Tocdep.vn tìm hiểu về nhân vật khách mời đặc biệt Thành Thỏ.

Thành Thỏ tên thật là Vũ Đức Thành, là sinh viên chuyên ngành Sư phạm mỹ thuật tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Cái tên Thành Thỏ được "các chị trong xóm đặt cho vì mình có hai răng giống răng thỏ".

Sở hữu gương mặt điển trai ăn đứt cả sao Hàn, gu thời trang cá tính, bụi bặm, Thành Thỏ trở thành cái tên luôn được cộng đồng mạng săn tìm, đặc biệt, khi lại là bạn trai của một teen girl cũng xin xắn, cá tính không kém là Kim Cương Kimi.

Tham gia chương trình Tóc đẹp cùng thần tượng với tư cách là khách mời, Thành Thỏ ngỏ ý muốn để kiểu Drop hair cut, kiểu tóc đang hot thu đông 2013 dành cho các hot boy, đó là: cạo, dựng cao hai bên, để tóc bồng bềnh phía trước mái và trên đỉnh đầu. Để chất hơn chút nữa, Thành chọn nhuộm màu xanh than, rất thích hợp để phối đồ bụi bặm cho mùa đông này.

Hot boy cũng rất tò mò về salon Ibabi, bạn ấy rất hy vọng sẽ được làm tóc hợp gu thời trang, cá tính của mình và hy vọng sau chương trình sẽ trở thành khách ruột của Vi Vi.

Đặc biệt hơn, Thành Thỏ còn bật mí sẽ ưu tiên chọn người chơi nào comment đăng ký bằng cả hình ảnh, đặc biệt, bạn nam nào có style lãng mạn, nghệ sĩ một chút sẽ được hai nhân vật khách mời chú ý hơn.

Cùng Tocdep.vn đón chờ sự thay đổi đầy bất ngờ của hot boy Thành Thỏ trong những bài tiếp theo.

 

 

 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website