Now Reading
BẬT MÍ NHỮNG ĐỀ CỬ SÁNG GIÁ HẠNG MỤC NHÀ SƯ PHẠM TRẺ XUẤT SẮC TRONG ĐÊM VINH DANH NGƯỜI LÁI ĐÒ THÂM LẶNG

BẬT MÍ NHỮNG ĐỀ CỬ SÁNG GIÁ HẠNG MỤC NHÀ SƯ PHẠM TRẺ XUẤT SẮC TRONG ĐÊM VINH DANH NGƯỜI LÁI ĐÒ THÂM LẶNG

Người thầy – người luôn quan tâm ta mỗi khi ta vấp ngã, luôn xoa dịu nỗi đau khi thất bại đến và đánh gục ta. Chỉ dẫn và mở ra cánh cửa cơ hội mới cho ta, không ai khác, đó là thầy cô.

Nếu mỗi khóa học là một chuyến đò, học trò là những người khách, thầy cô là người đưa đò bền bỉ đưa những lớp học trò sang sông, đến với bến bờ tri thức. Mỗi ngày mới thầy cô lại dạy cho những điều mới, mang đến những cái đẹp, cái mĩ của cuộc đời. Những gì thầy nói như dòng suối róc rách chảy xiết vào lòng yêu thương, những điều ấy thật đáng quý, đáng trân trọng biết bao.

“Một chữ cũng là thầy – nửa chữ cùng là thầy”, thầy dạy chữ, thầy dạy nghề, mỗi người thầy đều có cái “tâm” của một người lái đò. Để tri ân đến những người thầy của ngành làm đẹp Việt Nam, những người đã và đang cống hiến hết mình cho ngành sư phạm làm đẹp, ngày 20/10 Gala vinh danh “NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG 2019” do Hội Thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội và Liên hiệp các câu lạc bộ tóc Ngành tóc Việt Nam tổ chức và công ty TM&DV Mỹ Đình: -thương hiệu Obsidian và Sophia Platinum tài trợ sẽ được long trọng tổ chức tại trung tâm sự kiện Forever Mark. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm nhằm tri ân những cống hiến lớn lao trong sự nghiệp trồng người của nghành tóc Việt Nam

See Also

Cùng điểm qua những ứng viên sáng giá cho các Hạng Mục “ Nhà sư phạm trẻ xuất sắc”  của đêm vinh danh sắp tới được tổ chức tại Trung Tâm Sự Kiện Forevermark – 614 Lạc Long Quân nhé!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.