BB Trần, tên thật là Trần Phan Quốc Bảo, năm nay 23 tuổi , hiện là nhóm trưởng của BB&BG - một nhóm nổi tiếng với những clip hài trên mạng. Hot boy này mới vừa gây bão trên Tocdep.vn bởi câu chuyện một tháng, nhuộm, tẩy mái tóc 15 lần. 

Vẻ ngoài được đánh giá là sang, chảnh, lạnh lùng...BB Trần trở thành tâm điểm và thu hút sự chú ý cũng như giành được nhiều tình cảm yêu mến của cả hai giới: nam và nữ. Cùng Tocdep.vn khám phá một thế giới khác đầy chông gai nhưng cũng rất nhân văn qua câu chuyện tình yêu của Bảo.

Trần Bảo Bảo - cái tên được nhiều Gay săn đón

Bảo phát hiện ra giới tính thật của mình từ khi nào?

Bảo phát hiện ra giới tính của mình là năm 17 tuổi, khi đó Bảo đang học lớp 11.Lúc đầu Bảo cũng bỡ ngỡ lắm vì trước giờ không biết nhiều về giới tính thứ ba, lúc đó biết 2 người con trai mà quen nhau Bảo bất ngờ lắm.

Mối tình đầu của Bảo thế nào? Giờ đây người ấy sao rồi?

Mối tình đầu của Bảo là bạn gái học chung trường, lúc đó vẫn chưa xác định được giới tính của mình, giờ thì Bảo và người ấy vẫn là bạn nhưng thân hơn mức tình bạn xíu.

Trong tình yêu Bảo quan trọng nhất điều gì?

Trong tình yêu Bảo quan trọng nhất là lòng tin và phải biết tôn trọng tình yêu, Bảo nghĩ khoảng cách không làm tình yêu thay đổi chỉ có sự lừa dối mới làm thay đổi tình yêu thôi.

Mối tình đầu tiên với người đồng giới cho Bảo cảm giác thế nào?

Lần đầu tiên quen người cùng giới nên cảm giác rất mạnh, có khá nhiều điều mới lạ để mình khám phá về bản thân mình, thú vị lắm, nhưng quan trọng là mình được sống với đúng con người thật của mình.

Người ấy của Bảo giờ ra sao?

Vẫn là bạn bè bình thường nhưng cũng ít gặp nhau lắm

Người ta nói tình yêu của người đồng giới nhiều trắc trở, vì sao vậy, điều này có đúng với Bảo không?

Theo Bảo thì ở giới tính nào thì cũng gặp trắc trở tình yêu cả nhưng quan trọng là 2 người yêu nhau phải biết cách vượt qua trắc trở đó thì tình yêu mới đẹp. Nhưng Bảo thấy nhiều người vẫn hay nói trắc trở tình yêu của người đồng giới 1 phần là do xã hội vẫn còn kỳ thị và chưa công nhận giới tính này, cách nhìn không mấy thiện cảm của mọi người về người đồng giới là 1 trở ngại lớn nhất về tình yêu và cả cuộc sống của họ.

Những khoảnh khắc hạnh phúc...chỉ còn là quá khứ!

Bảo có gặp phải cái nhìn đó không và thường phản ứng ra sao với những ánh mắt kỳ thị?

Bảo vẫn hay gặp, và Bảo không quan tâm lắm, Bảo nghĩ đơn giản cuộc sống là của mình thì mình chỉ cần sống tốt và ý nghĩa là được rồi, còn những người đó đâu mang lại được gì cho mình nên không đáng để quan tâm.

Gia đình Bảo phản ứng thế nào với việc Bảo yêu người đồng giới?

Lúc đầu Bảo cũng khó khăn khi công khai với gia đình lắm vì gia đình Bảo cũng không mấy chấp nhận giới tính này, nhưng cũng nhờ chị họ của Bảo mở đường giãi thích cho gia đình hiểu nên khi Bảo nói ra gia đình cũng dễ dàng chấp nhận.

Bảo công khai giới tính lâu chưa? Việc công khai đó gây khó khăn và tạo thuận lợi gì cho công việc của Bảo không?

Bảo công khai khi 20 tuổi, sau khi công khai thì Bảo thấy cuộc sống của mình thoải mái hơn không phải trốn tránh hay suy nghĩ về chuyện đó nữa, Bảo có tinh thần để làm tốt công việc của mình.

Bảo có thể chia sẻ một chút về người tình hiện tại không?

Hiện tại thì Bảo đang gia nhập hội FA. 

Bảo là một người có sức hút, nói FA tin được không?

Thấy Bảo vậy chứ khó tính trong tình yêu lắm, khó ai mà làm cho Bảo phải yêu người đó nên mặc dù xung quanh nhiều người quan tâm nhưng Bảo vẫn ế. 

Vậy một người như nào sẽ khiến Bảo rung động?

Cái này hỏi khó nè, Bảo không có đặt ra tiêu chí để chọn người yêu, nếu thật sự có duyên nợ thì sẽ yêu nhau thôi. Bảo thấy nhiều người cũng hay đặt ra những tiêu chí cho mình như thế nhưng khi đã yêu 1 người rồi thì cho dù người đó có tốt hay xấu hay thế nào đi nữa bạn cũng sẽ bất chấp tất cả để yêu họ thôi.

Chắc chắn rất nhiều cô gái thích Bảo, dù biết rõ giới tính của Bảo, trong trường hợp này Bảo ứng xử sao?

Bảo chỉ biết cười trừ thôi, Bảo cũng hay nhận được những tin nhắn của các bạn gái yêu mến mình, thật rất vui và cảm ơn những tình cảm mà các bạn dành cho Bảo, chỉ có thể nói vậy thôi không biết sao nữa.

Bảo có thể chia sẻ với bạn đọc báo Tóc đẹp mối tình gần đây nhất của Bảo?

Thực sự là cũng vừa mới chia tay nên Bảo không muốn nhắc nữa, Bảo muốn coi là một kỷ niệm đẹp!

Cảm ơn Bảo đã dành thời gian chia sẻ những điều thú vị với bạn đọc của báo!

Thực hiện: Mun

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Hà Trân nhận xét:

Tin được không đây.lại muốn đi lên bằng đường tắt chứ gì

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website