Beauty Salon Nhã Tiên là một cái tên nổi bật trong số những salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Long An. Với phương châm hoạt động Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp, NTMT Trần Văn Nhã luôn đặt mục tiêu cho đội ngũ nhân viên salon học hỏi, áp dụng kỹ thuật tay nghề nâng cao, ứng dụng xu hướng mới, cũng như sử dụng dòng sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp Schwarzkopf Professional, với mong muốn tạo nên uy tín dịch vụ và mang lại vẻ đẹp thực sự cho khách hàng của mình. 

Cùng với sự đa dạng dịch vụ, salon còn ứng dụng kỹ thuật nối tóc hiện đại trong việc tạo mối nối siêu nhẹ để làm nên những tác phẩm tóc đẹp dài suôn mượt cho giới trẻ đến với Salon Nhã Tiên. Với khả năng sáng tạo vô tận, liên tục cập nhật những xu hướng thời trang đang thịnh hành cùng sự cải tiến không ngừng kỹ thuật làm tóc sao cho thật hoàn hảo, Salon Nhã Tiên luôn mang đến những điều bất ngờ thú vị cho mỗi tác phẩm tóc mà khách hàng đã gửi gắm. 
 
 
Đặc biệt, NTMT Trần Văn Nhã còn quan tâm và thường xuyên tổ chức các đợt từ thiện cắt tóc và làm đẹp cho người nghèo cũng như một số trường tiểu học vùng xa, để mang cơ hội làm đẹp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, và một phần nào đó giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.
 
 

 

Beauty Salon Nhã Tiên 
34A Châu Thị Kim, Phường 3, Tân An, Long An.
ĐT: 0913 616 963
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website