Now Reading
BES tổ chức thành công hai khoá đào tạo cắt-nhuộm 5 cấp độ ứng dụng

BES tổ chức thành công hai khoá đào tạo cắt-nhuộm 5 cấp độ ứng dụng

Nằm trong chuỗi các khóa học của chương trình đào tạo do BES Milano Italy tổ chức trong 2 ngày 18 và 25  vừa qua, khoá đào tạo cắt- nhuộm 5 cấp độ ứng dụng đã thu hút được hàng trăm nhà tạo mẫu nổi tiếng trên cả nước tham dự.

Đây là khoá học đào tạo chuyên sâu về màu BES dành riêng cho các salon, với sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu về tóc như chuyên gia BES Trend Việt Nam -Lý Hữu Nguyên và Kỹ thuật BES Việt Nam Phạm Bình Minh .

Tại khóa học, các học viên được cập nhật các kỹ thuật cắt và nhuộm chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó, khoá học là dịp để các học viên cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau về các vấn đề chuyên môn.  Học viên còn được theo dõi và tham gia thực hiện những kỹ thuật đã được học trên mẫu thật. Mỗi hoạt động trong khoá học đều giúp học viên có thể ghi nhớ và vận dụng bài học một cách sáng tạo và hiệu quả.

Kết thúc khóa học, nhiều học viên đã chia sẻ những kết quả mà họ thu được rất chân thành và cởi mở. Khoá học đã giúp học viên thay đổi rất nhiều về khả năng tư duy và óc sáng tạo trong tạo mẫu tóc, đặc biệt là kỹ thuật cắt và màu nhuộm. Những chia sẻ của các chuyên gia cũng giúp học viên có thêm kiến thức và ý tưởng mới để vận dụng ngay vào công việc của mình.

BES Beauty & Science là một thương hiệu làm đẹp thời trang & khoa học sử dụng công nghệ tự nhiên, đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong ngành công nghiệp tóc trên toàn thế giới. Nhắc tới BES là người ta nhắc đến một thương hiệu thống lĩnh Châu Âu nhưng mang hơi thở rất riêng biệt. Với hệ thống: công ty, nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, học viện,… rất lớn và đặt ngay tại kinh đô thời trang thế giới Milan – Ý, BES hội tụ được rất nhiều những hair star đẳng cấp trên thế giới.

See Also

Một số hình ảnh đẹp trong khoá học

An Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.