Anh ấy còn nói "Tôi yêu các bạn" bằng Tiếng Việt khiến các fan hò reo sung sướng.

Tối 21/3, Bi Rain tiếp tục làm MC cho chương trình ca nhạc giao lưu văn hóa của Bộ quốc phòng hai nước Việt - Hàn diễn ra tại Nhà hát Lớn sau đêm nhạc hôm 19/3 tại nhà hát Quân đội.Lần này, chàng lính cute đã không thể giữ được khuôn mặt nghiêm nghị như những lần trước, cười thoải mái và tít cả mắt lại, dễ thương lắm. Thậm chí anh ấy còn ngẫu hứng tham gia nhảy cùng đồng đội trong một tiết mục ca nhạc sôi động.


7h30, dòng người xếp hàng vào Nhà hát Lớn dài dằng dặc và chật cứng các fan ruột của "chàng mưa".


Có bạn không vào được còn leo lên cổng của nhà hát để ngó nghiêng.


Trong khi đó, chợ phe vé vẫn tấp nập mua bán ngay trước thềm nhà hát. Vé đơn có giá 1tr đồng/ chiếc, nếu mua một cặp thì được giảm giá còn 700k. Nhiều bạn vì quá hâm mộ Bi Rain nên cắn răng bỏ nhiều tiền để mua vé.


Anh Bi và diễn viên Kim Ji Hoon tiếp tục đảm nhận vị trí MC cho chương trình. Khi Bi xuất hiện kèm câu nói Xin chào bằng tiếng Việt Xin, các fan không giữ được bình tĩnh liền hô thật to tên thần tượng khiến anh ấy hạnh phúc toét miệng cười tươi. Fan hô to và nhiều đến mức anh Ji Hoon phải ra dấu tay "suỵt suỵt" thì các bạn biết rồi đấy.


Anh Bi cười tít cả mắt thích thú và bất ngờ khi thấy fan của mình có ở khắp mọi nơi trong khán phòng chật cứng của Nhà hát Lớn.


Sự cuồng nhiệt của fan khiến anh ấy phải lấy tay che mặt vì ngượng đấy. Anh Bi thổ lộ rằng có thể sau khi xuất ngũ, anh ý sẽ trở lại showbiz và hướng tới thị trường Việt Nam. Nghe đến đây, fan lại cùng nhau hô vang tên thần tượng trong sự phấn khích tột độ.


Hoàn toàn khác với những chương trình giao lưu từ hôm 17/3 tới giờ, lần này, các nghệ sỹ đang hoạt động trong quân ngũ Hàn Quốc còn lập thành tam ca để biểu diễn. Tuy nhiên, khi tam ca này mới hát được phân nửa bài thì hai MC của chương trình là Bi Rain và Kim Ji Hoon phấn khích quá cũng lao ra sân khấu hò reo cùng tiếng nhạc.

.
Màn trình diễn này khiến người hâm mộ không ngừng hò reo.
Park Hyo Shin và Bi Rain


Họ còn đập tay chào nhau rất thân thiện...


Cận cảnh nụ cười dễ thương của Bi Rain

Tổng hợpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website