Bí quyết

Khi không khí lạnh tràn về báo hiệu cho một mùa giáng sinh đã đến. Vào đêm giáng sinh, mọi người đều ra phố đi chơi, đi nhà thờ, đến các trung tâm thương mại để dạo lễ và chụp hình kỷ niệm. Với phái đẹp chúng mình thì ngoại hình là điều cực kỳ quan trọng, trong ngày đặc biệt này chắc hẳn cô gái nào cũng muốn tút tát lại đầu tóc, trang phục để xuất hiện một cách chỉn chu nhất.  

Tính cách cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn kiểu tóc  của bạn. Bởi lẽ kiểu tóc cực kỳ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn và nó cũng phần nào phản ánh “nội dung” con người bạn nữa. Chọn được kiểu tóc phù hợp với tính cách sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn về ngoại hình của mình. Hãy cùng Tóc Đẹp tìm hiểu xem kiểu tóc nói lên tính cách bạn như nào nhé.

Mỗi dáng người đều có ưu và nhược điểm riêng, lựa chọn kiểu tóc phù hợp không những giúp bạn trông nổi bật hơn mà còn giúp cho thân hình bạn hài hòa, bắt mắt hơn. Hãy cùng Tóc Đẹp khám phá bí quyết chọn kiểu tóc để tôn lên vóc dáng sẵn có của mình nhé ..

Tóc ngắn cũng là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất vì nó giúp trẻ ra vài tuổi. Tuy nhiên, mái tóc ngắn nhiều khi bị hạn chế so với tóc dài trong việc tạo kiểu vì “vốn liếng” chẳng nhiều nhặn gì. Điều này chưa hẳn đã đúng, chỉ cần chịu khó tỉ mỉ một chút bạn đã có thể refresh mái tóc ngắn của mình thành một kiểu mới. Bạn sẽ muốn cắt tóc đi ngay lập tức khi nhìn những kiểu tóc ngắn được tạo kiểu dưới đây.

Việc hiểu về tóc và lựa chọn dầu gội đúng cho từng loại tóc là việc rất quan trọng để sở hữu một mái tóc óng ả, bồng bềnh. 

Vào mùa đông, các tuyến dầu trên da đầu hoạt động chậm lại, thậm chí không hoạt động. Kết hợp với không khí khô hanh là nguyên nhân khiến da đầu khô, dễ bong tróc, còn tóc thì trở nên xơ rối thiếu sức sống và dễ gãy rụng. 

Trời đã bắt đầu vào đông. Lạnh thế này rất hợp cho bạn gái để các kiểu tóc xõa xuống vai. Nhưng để  lâu một kiểu tóc thẳng mượt sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán, tuy nhiên bạn lại chưa thật sự tự tin can thiệp hóa chất để uốn xoăn mái tóc mình. Vì biết đâu đến tiệm uốn xoăn xong lại không ưng ý thì sao. 

Để làm mới mình, cách đơn giản nhất là bạn hãy thay đổi kiểu tóc hàng ngày . Chỉ cần một chút khéo léo và nắm rõ một số mẹo sau sẽ giúp bạn dễ dàng tự tạo những kiểu tóc xinh xắn !

Bạn háo hức bước vào tiệm tóc để uốn tóc  thay đổi diện mạo của mình. Tuy nhiên, khi hoàn thành, bạn rất thất vọng vì mái tóc mình đã bị uốn hỏng, không ra kiểu tóc mình mong muốn, tóc lại khô ráp như một mớ rơm. 

Mái tóc là góc con người nên nó cũng cần có thêm phụ kiện để làm duyên. Một trong những phụ kiện đơn giản, rẻ tiền mà lại rất hiệu quả đó là khăn turban. Mái tóc đơn điệu  hàng ngày  nay được thêm 1 chiếc khăn turban màu sắc ăn rơ với trang phục  sẽ giúp bạn trông rất thời trang và khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi bạn.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website