Bí quyết

Vào những ngày tết, hầu hết các tiệm tóc đều nghỉ để đón tết, đây cũng là điều lo lắng đối với những bạn gái đã quen chăm sóc tóc ở tiệm.Bạn hãy quẳng gánh lo đó đi và tự tin tạo kiểu tóc đẹp ở nhà với một vài tip nhỏ Tóc Đẹp hướng dẫn sau nhé.

Tóc nhuộm luôn là xu hướng tóc đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi vẻ đẹp cá tính nổi bật mà không kém phần quyến rũ của nó. Tuy nhiên, không phải cứ thích màu nào là nhuộm màu ấy sẽ đẹp . Để có một mái tóc nhuộm đẹp, điều quan trọng nhất là màu đó phải hợp với tính cách và màu da của bạn.

Đối với nhiều người, uốn tóc rất có ích trong việc giúp họ cải thiện hình thức bên ngoài, như là khắc phục được tình trạng tóc mỏng, tôn nét cho khuôn mặt, mang đến nét cá tính... Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng uốn tóc thường xuyên quá sẽ dễ làm hại đến tóc, làm cho tóc bị hư tổn, chất tóc sẽ ngày càng kém đi.

Con người sinh ra không phải ai cũng hoàn hảo, chỉ cần bạn biết cách khắc phục hoặc che chúng đi. Khuôn mặt cũng vậy, bạn có thể che đi những khuyết điểm đó bằng cách chọn đúng kiểu tóc phù hợp. Hãy xem Tóc Đẹp hướng dẫn bạn khắc phục nhược điểm khuôn mặt bằng cách chọn đúng kiểu tóc nhé!

Với mái tóc đã qua nhiều lần sử dụng hóa chất uốn nhuộm gây hư tổn thì vừa làm xoăn lại đi duỗi thẳng quả thực giống như đang hành hạ chúng vậy, tóc sẽ mệt mỏi và hư tổn thêm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cứ nhất quyết muốn duỗi tóc xoăn ra thẳng thì vẫn có những phương pháp duỗi an toàn mà ít gây hại cho tóc.

Khi không khí lạnh tràn về báo hiệu cho một mùa giáng sinh đã đến. Vào đêm giáng sinh, mọi người đều ra phố đi chơi, đi nhà thờ, đến các trung tâm thương mại để dạo lễ và chụp hình kỷ niệm. Với phái đẹp chúng mình thì ngoại hình là điều cực kỳ quan trọng, trong ngày đặc biệt này chắc hẳn cô gái nào cũng muốn tút tát lại đầu tóc, trang phục để xuất hiện một cách chỉn chu nhất.  

Tính cách cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn kiểu tóc  của bạn. Bởi lẽ kiểu tóc cực kỳ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn và nó cũng phần nào phản ánh “nội dung” con người bạn nữa. Chọn được kiểu tóc phù hợp với tính cách sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn về ngoại hình của mình. Hãy cùng Tóc Đẹp tìm hiểu xem kiểu tóc nói lên tính cách bạn như nào nhé.

Mỗi dáng người đều có ưu và nhược điểm riêng, lựa chọn kiểu tóc phù hợp không những giúp bạn trông nổi bật hơn mà còn giúp cho thân hình bạn hài hòa, bắt mắt hơn. Hãy cùng Tóc Đẹp khám phá bí quyết chọn kiểu tóc để tôn lên vóc dáng sẵn có của mình nhé ..

Tóc ngắn cũng là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất vì nó giúp trẻ ra vài tuổi. Tuy nhiên, mái tóc ngắn nhiều khi bị hạn chế so với tóc dài trong việc tạo kiểu vì “vốn liếng” chẳng nhiều nhặn gì. Điều này chưa hẳn đã đúng, chỉ cần chịu khó tỉ mỉ một chút bạn đã có thể refresh mái tóc ngắn của mình thành một kiểu mới. Bạn sẽ muốn cắt tóc đi ngay lập tức khi nhìn những kiểu tóc ngắn được tạo kiểu dưới đây.

Việc hiểu về tóc và lựa chọn dầu gội đúng cho từng loại tóc là việc rất quan trọng để sở hữu một mái tóc óng ả, bồng bềnh. 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website