Gangnam Style không chỉ làm khuynh đảo thế giới bởi điệu nhảy ngựa mà kiểu tóc của sao Psy cũng đang trở thành một xu hướng thời trang được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là đối với các nước trong khu vực châu Á.

Trong một chương trình truyền hình của Đài truyền hình KBS2 TV – một trong những kênh truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, Psy đã tiết lộ bí mật vể kiểu tóc rẽ 2:8 của mình.

Trong chương trình đó, Psy tiết lộ bí quyết chăm sóc mái tóc 2:8 của mình từ khi còn là một cậu bé đến khi trở thành một nghệ sỹ nối tiếng.  Mặc dù đó không phải là kiểu tóc thịnh hành nhưng nó đã tạo nên dấu ấn cho Psy trên con đường xây dựng hình ảnh của mình.


Kiểu tóc rẽ 2:8 đã gắn bó với Psy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Mỗi khi lên sân khấu, Psy tự mình trang điểm và làm tóc chứ không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Anh tâm sự “Kiểu rẽ ngôi 2:8 này là kiểu tóc tôi để từ hồi cấp 1 đến giờ. Năm tôi học lớp ba lần đầu tiên mẹ dẫn tôi đến tiệm cắt tóc. Ở cái độ tuổi đó thì việc này làm tôi rất thích thú”, “Khi đó, tôi đã quan tâm đến việc chăm sóc tóc và đến bây giờ tôi vẫn tự chăm sóc cho tóc của mình.”


Psy tự mình chăm sóc tóc của mình trước giờ biểu diễn

Có thể nói, mái tóc rẽ 2:8 đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của điệu nhảy Gangnam Style đang làm chao đảo toàn thế giới.

    
Kiểu tóc 2:8 đã góp phần không nhỏ vào thành công của điệu nhảy Gangnam StyleBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website