Các cô gái có mái tóc mỏng sẽ cần đến những mẹo này để có những kiểu tóc tết đẹp đấy.

 
Gương mặt bầu bĩnh của Ngọc Trinh rất hợp với các kiểu tóc tết. Mái tóc dường như đã trở thành thương hiệu của Trinh khi nó được quan tâm nhiều thứ hai chỉ sau làn da trắng bóc của cô.

Bạn thường trầm trồ những kiểu tóc tết của Ngọc Trinh trong các bức ảnh tại sao phồng dày đẹp đến thế, trong khi thực hiện ở nhà cũng từng đấy bước hướng dẫn mà bạn lại không thể có kiểu tóc đẹp như vậy. Tocdep.vn sẽ tiết lộ bí quyết cho bạn nhé.

Thực hiện:

1. Đánh rối phần tóc bện. Đây chính là bước thực hiện quan trọng để bím tóc có độ phồng dày như ý. Sau khi đánh rối, dùng lược chải lớp tóc mỏng phía ngoài tạo độ mượt mà của bím tóc sau khi thực hiện.

Ngoại trừ những người vốn đã có sẵn mái tóc rất dày, còn ngoài ra, để có bím tóc long lanh như các Sao trên mặt báo, thợ làm tóc không thể bỏ qua bước này để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

2. Giữ tóc nhẹ nhàng trong khi bện. Nếu bạn thường xuyên nắm chặt những lọn tóc và kéo chặt các bím tóc, hãy thử thả lỏng tay và tết các bím tóc lỏng lẻo hơn một chút để tạo độ rộng giữa các bím đồng thời tăng khối lượng bím tóc dày hơn.

3. Đẩy bím tóc lên. Khi tết tóc hoàn tất, đẩy bím tóc lên và cố định lại bằng cách dùng ghim cố định để đảm bảo bím tóc không bị kéo tụt xuống

4. Kéo nhẹ từng bím tóc nhỏ. Sau khi bím tóc được cố định đảm bảo với kẹp ghim, bắt đầu dùng tay kéo từng phần tóc, nhấc nhẹ và nới lỏng từng bím tóc một. Hoặc bạn có thể dùng một chiếc lược đuôi nhọn, lách vào đẩy tóc ra. Nếu bạn sợ tóc tuột khỏi đoạn tết, hãy dùng 1 tay giữ bím tóc, một tay kéo nhẹ nhé.

Nếu thực hiện các kiểu tóc tết cầu kỳ hơn, đừng quên sử dụng thêm chút gel xịt giữ nếp để mái tóc giữ được kiểu suốt cả ngày.

Và đây là sau khi hoàn thành.

Với mẹo nhỏ này bạn có thể áp dụng với bất kỳ kiểu tết nào, đều thành công ngoài mong muốn nhé.

PiiBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website