Now Reading
Bí quyết để mái tóc xoăn dài gợi cảm như các thiên thần Victoria’s Secret

Bí quyết để mái tóc xoăn dài gợi cảm như các thiên thần Victoria’s Secret

 

 

 

Bạn vẫn thường trầm trồ ngưỡng mộ những bóng hồng sải bước trên sàn runway của show diễn thời trang nội y Victoria’s Secret đình đám. Bạn ngưỡng mộ họ vì vẻ ngòai rực rỡ, nụ cười quyến rũ hay thân hình tơ óng gợi cảm? Sẽ khó có thể dễ dàng sở hữu ngần đấy những yếu tố duyên dáng của các thiên thần nội y (vì nếu bạn có đủ, bạn đã đứng đó cùng họ rồi!). Duy chỉ có mái tóc luôn bóng bẩy và xinh đẹp của những thiên thần nọ là bạn hòan tòan có thể "đánh cắp" về làm của riêng.

Chân thực

Điều làm nên sự khác biệt của những người mẫu thương hiệu Victoria’s Secret với các thương hiệu khác trên thế giới: những cô thỏ của Playboy, những nữ vận động viên cổ vũ, những người mẫu áo tắm… đó chính là mái tóc của họ là những món đồ thật với độ dài ngắn khác nhau tự nhiên, luôn dày mượt và óng ả. Bởi lẽ, sự quyến rũ thực sự thường đến từ những gì chân thực và đời thường nhất.

Dầu xả rồi mới đến dầu gội

Một bí mật khác của các thiên thần VS là: Họ dùng dầu xả trước rồi mới đến dầu gội khi cần chăm sóc tóc. Bởi lẽ, dầu xả làm mềm tóc và giảm trọng lượng của tóc, trong khi gội đầu cuối cùng lại khiến tóc trở nên tơi hơn và tạo được vẻ ngòai tự nhiên cho mái tóc. Với những mái tóc quá khô, bạn có thể sử dụng dầu trị liệu trước khi gội để đảm bảo sự bóng khỏe và mềm mượt của tóc.

Chất làm mềm tóc

Sau khi đã chấm khô tóc bằng khăn tắm, bạn hãy dùng keo xịt tóc nhẹ và phun đều lên chân tóc. Dùng lược để chải đều chất làm mềm tóc lên khắp đầu đến từng ngọn tóc.

Bí quyết tạo mái tóc xoăn-dài óng ả như các "thiên thần" Victoria's Secret 2
 

Sử dụng lược phù hợp

Hãy đầu tư cho mình một chiếc lược tròn lớn mà bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng tạp hóa. Tốt nhất hãy lựa chọn lược có các chổi lông mềm vừa đủ để tránh làm hư tóc bạn trong trường hợp bị sấy quá khô.

Sấy tóc

Nếu bạn muốn tóc mình trở nên quyến rũ thay vì sự ngoan hiền nữ tính thường ngày. Hãy tạo độ phồng cho mái tóc của bạn bằng máy sấy tóc thích hợp. Sau khi gội đầu xong, dùng ngón tay luồn vào chân tóc và sử dụng máy sấy tốc độ cao để tạo độ phồng cho tóc.

Lô uốn tóc

See Also

Đây là một phương pháp làm đẹp cổ điển nhưng chưa khi nào vô ích. Bạn có thể dùng chúng cho những mái tóc có độ dài vừa tầm.

Bí quyết tạo mái tóc xoăn-dài óng ả như các "thiên thần" Victoria's Secret 3
 

Tạo lọn xoăn

Thay vì những  mái tóc xoăn tự nhiên, hầu hết phái nữ đều chỉ có một mái tóc thẳng như vốn trời cho. Bạn có thể tận dụng máy uốn tóc tại gia để tạo vài lọn xoăn tăng độ quyến rũ cho mái tóc của mình.

Làm dày tóc

Một mái tóc dày dặn luôn quyến rũ những nhà tạo mẫu hơn một mái tóc lưa thưa. Tuy nhiên nếu bạn không may mắn được sinh ra với một mái tóc dày, bạn có thể xem xét đến việc sử dụng các loại hóa mỹ phẩm làm dày tóc và dưỡng da đầu. hoặc một giải pháp quen thuộc ngày nay chính là nối tóc!

Bí quyết tạo mái tóc xoăn-dài óng ả như các "thiên thần" Victoria's Secret 1
 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.