Cô Dần của 'Áo lụa Hà Đông' luôn xuất hiện tự tin và quyến rũ với mái tóc dài tự nhiên và chắc khỏe.

Theo Trương Ngọc Ánh, bí quyết của chị để luôn tự tin với mái tóc của mình đơn giản chỉ là da đầu khỏe mới cho mái tóc đẹp.

Một mái tóc dài không bao giờ lỗi thời

Trương Ngọc Ánh cho rằng bất kể ai ở độ tuổi nào cũng có thể trở nên xinh đẹp với mái tóc đen dài, chắc khỏe. Tóc dài hợp với nhiều khuôn mặt và tôn lên vẻ đẹp của bạn nếu biết cách. Với gương mặt tròn, bạn có thể để tóc dài quá vai một chút, cắt tóc kiểu tỉa bám giảm dần theo hai bên khuôn mặt, giúp cho chiếc cằm thanh mảnh hơn. Với khuôn mặt dài, tóc nên để dài chấm vai, kết hợp với tóc mái bằng như kiểu nữ hoàng Cleopatra, trông bạn sẽ nổi bật. Còn với gương mặt vuông như chị thì nên để tóc dài, không nhuộm màu hoặc nhuộm màu tối sẽ trông duyên dáng hơn.

Luôn biến hóa để làm mới mình

Thỉnh thoảng, khi đi tiệc hay tham dự các chương trình đặc biệt, bạn có thể biến hóa một chút với kiểu tóc bới hay uốn lọn giả nhẹ nhàng. Trương Ngọc Ánh bật mí, mái tóc dài có thể thay đổi nhanh trong mọi trường hợp như uốn quăn, bới, lúc khác lại có thể màu mè hay điểm thêm vài phụ kiện ton sur ton với trang phục như băng đô, kẹp tăm... Sau đó, khi về nhà, bạn chỉ cần gội đầu lại bằng dầu gội có chứa dưỡng chất để da đầu được khỏe mạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với vài động tác massage đầu đơn giản. Lúc đó, bạn có thể yên tâm là gốc tóc của mình đã được chăm sóc, mái tóc đã được trả về trạng thái khỏe mạnh nhất. Với tóc dài, bạn có thể thay đổi kiểu này, kiểu kia rồi có thể quay lại kiểu ban đầu nếu muốn.

Tự tin vào nét đẹp của mình

Người phụ nữ nào cũng đẹp. Vấn đề là họ có tự tin vào vẻ đẹp của mình và biết phát huy nó hay không thôi. Cô Dần của "Áo lụa Hà Đông" cho rằng, khi bạn tự tin, bạn sẽ quyến rũ. Và chị luôn cảm thấy tự tin khi để tóc dài và ưu tiên buông xõa tóc tại mọi sự kiện, chương trình. Bên cạnh đó, chị cũng khéo léo trong việc chọn trang phục và phụ kiện tóc phù hợp. Quan điểm của chị là chọn trang phục, mái tóc nào mình cảm thấy thoải mái để thấy mình là chính mình và đây là cách tôn lên nét quyến rũ và tự tin của bạn.

Chăm sóc cho nền tảng của mái tóc

Theo Trương Ngọc Ánh, nền tảng của mái tóc chính là da đầu. Da đầu khỏe sẽ cho mái tóc đẹp và nổi bật. Chỉ có chăm sóc tóc từ da đầu, massage nhẹ nhàng da đầu thì tóc mới luôn chắc khỏe và bóng mượt. Nếu bạn làm được như vậy, bạn sẽ luôn tự tin và quyến rũ trong mắt mọi người.

Theo NSBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website