Những bí quyết có một không hai này có thể khiến chúng ta giật mình, ví dụ như việc nam diễn viên Tom Cruise thường xuyên đắp mặt nạ từ phân chim...

Nhà thiết kế Karl Langerfeld 

Nhà thiết kế nổi tiếng Karl Langerfeld luôn nổi bật khi xuất hiện với mái tóc chải đuôi ngựa trắng muốt. Mái tóc này đã trở thành biểu tượng của Karl Langerfeld. Ông là một tín đồ trung thành của món Diet Coke (một loại đồ uống dành cho người ăn kiêng của hãng Coca cola). Theo một tiết lộ của Karl Langerfeld với báo giới, bí quyết “giữ dáng” của ông là luôn chỉ ngủ 7 tiếng một ngày, không nhiều hơn và cũng không ít hơn.

Nhà thiết kế Tom Ford

Đối với Tom Ford, không gì quan trọng hơn việc chắc chắn rằng mỗi lần xuất hiện của ông phải thật hoàn hảo. Đấy là lý do vì sao Tom Ford thường xuyên tắm 5 lần mỗi ngày. Tom Ford cho rằng tắm không chỉ giúp ông làm sạch cơ thể mà còn là khoảng thời gian thư giãn lý tưởng nhất và mang đến cho ông nhiều cảm hứng sáng tạo.


Tom Ford

Nam diễn viên Tom Cruise

Ngoài việc tập thể dục đều đặn, Tom Cruise còn có một bí quyết chăm sóc sắc đẹp khá “lạ”. Đó là sử dụng phân chim cùng với cám và nước làm thành mặt nạ dưỡng da. Đây được cho là phương pháp làm đẹp “vay mượn” từ các Geisha của Nhật Bản. Được biết, cặp vợ chồng đình đám Vic và David Beckham, bạn thân của Tom Cruise cũng là một “fan trung thành” của phương pháp làm đẹp này.

Theo ĐBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website