Now Reading
Bí quyết phong thuỷ cho dân văn phòng

Bí quyết phong thuỷ cho dân văn phòng

Dân văn phòng hiện đại, mỗi người đều có một góc riêng nho nhỏ, xinh xinh để thoả sức sáng tạo với công việc. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chỗ ngồi của mình. Hãy cùng Tocdep.vn điểm qua một vài mẹo vặt phong thuỷ có thể giúp sự nghiệp và tiền bạc của bạn cùng thăng tiến.

Những việc nên làm

Trước tiên bạn nên đặt một chậu cây nhỏ hoặc một bể cá nhỏ trên 1 góc của bàn làm việc. Cảnh vật này không những làm bạn thấy vui mắt mà sự xum xuê của cây lá và tính bầy đàn đông đúc của loài cá còn ngụ ý cho sự dồi dào về tiền bạc mà bạn có được.

Hãy chọn loại đèn bàn có chân đế cao cho ánh sáng có thể rọi hết mọi góc nhỏ của bạn nhưng vẫn tập trung đủ lượng ánh sáng cần thiết giúp bạn làm việc. Chỗ nào không gian ấm cúng, cảm hứng công việc sẽ tìm đến, đồng nghĩa với việc tiền tài cũng theo nhau đến với bạn.


Một bức tranh nhỏ trên chếch ngang đầu trên bức tường phía trái cũng sẽ hỗ trợ nhiều vận may cho sự nghiệp của bạn.

Sau cùng, dù bàn ghế tại văn phòng không thể sắp xếp theo như ý muốn của bạn nhưng hãy cố gắng ngồi theo hướng tựa lưng vào tường và quay mặt ra cửa chính. Với thế ngồi như vậy bạn sẽ cảm thấy có một điểm tựa vững chắc cũng như không bị mất tập trung vào những điều vụn vặt. Cửa chính cũng là hướng đón tài lộc, cho nên, hướng ra cửa đón tài lộc hơn là ngồi quay lưng lại với nó.

Những việc không nên làm

Đặt đồ đạc ở bên phải bàn làm việc: Đây là việc hoàn toàn không nên vì bên phải được coi là “long vị” thuộc hướng Thanh Long, hướng tốt đón tài lộc. Nếu bạn để đồ đạc chật ních bên này, tài lộc sẽ bị đồ đạc của bạn “cản đường.”

See Also

Để vật sắc nhọn trên mặt bàn: Nếu bạn chuộng những chiếc kệ đè giấy có hình tam giác, kim tự tháp ..vv thì bạn nên loại bỏ chúng khỏi bàn làm việc bởi phong thuỷ quan niệm đối diện với một vật sắc nhọn thường mang lại nhiều “ám khí” hơn là “vượng khí”. Do đó, bàn làm việc của bạn cũng không nên đặt đối diện với những vật sắc nhọn như góc tủ, góc bàn, góc tường …vv

Đặt đá trên bàn làm việc: Nhiều người thích đặt những viên đá nhỏ xinh nhiều màu sắc trang trí cho bàn làm việc. Tuy nhiên phong thuỷ cho rằng đá chỉ tốt khi trang trí ngoài vườn hoặc trong phòng tắm, không tốt đặt trên bàn làm việc vì nó khắc với chất liệu mộc, kim…của một số vật dụng phục vụ cho công việc.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.