Từng xem Châu Tấn đóng phim hay chiêm ngưỡng những bức ảnh của cô trên các tạp chí, hẳn trong lòng ai cũng nẩy sinh niềm cảm mến với cô diễn viên có vóc người nhỏ nhắn, khuôn mặt linh lợi, đáng yêu, tươi trẻ giống như mùa xuân này.

Không qua trường lớp đào tạo về diễn xuất, nhưng nhờ vẻ đẹp cuốn hút, năng khiếu bẩm sinh, cùng khả năng tiếp thu nhanh. Châu Tấn được mọi người xếp vào danh sách - Tứ Đại Hoa Đán của điện ảnh - truyền hình Trung Quốc với Chương Tử Di, Triệu Vi, Phạm Băng Băng. Nét quyến rũ của Châu Tấn không chỉ nằm ở vẻ đẹp cổ điển mang đậm chất Á đông mà còn ở thần thái trẻ trung, linh động. Chính vì điều đó mà khi cô quyết định chia tay với mái tóc dài truyền thống mà thay vào đó là style tóc ngắn cá tính thì cô càng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Với mái tóc không ngừng biến ảo, đặc biệt ấn tượng với kiểu tóc ngắn trẻ trung, Châu Tấn đã thể hiện khả năng biến hóa đa dạng của mình. Cô trở nên lạ lẫm và quyến rũ hơn trong từng bức hình. Nhìn cô, khó mà ai đoán được cô đã bước sang tuổi 37...

Zhou Xun

Ngày sinh: 18/10/1974

Khuôn mặt: Trái tim

Màu tóc nguyên thủy: Đen

Kiểu tóc yêu thích: Tóc chấm vai tỉa layer
 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website