Nếu vẫn lựa chọn tóc búi cho thời tiết nắng nóng của kì nghỉ, thay vì một kiểu búi cao nhàm chán, hãy thay đổi với những biến tấu hết sức đáng yêu mà Tocdep.vn gợi ý cho bạn.

Tóc búi thấp

  

Tóc búi thấp đang dần được ưa chuộng bởi nó thích hợp cho các bữa tiệc bởi sự điệu đà, dịu dàng sang trọng của nó. Ngoài ra tóc búi thấp cũng có nhiều cách thực hiện, trong đó búi hơi rối hoặc cầu kỳ hơn một chút với biến tấu xoắn được Sao lựa chọn khá nhiều cho vẻ ngoài của mình. Nếu năm 2012 là năm của tóc búi cao top knot thì năm nay có lẽ ngôi vị đó nên dành cho tóc búi thấp.

Tóc búi tết

Kiểu tóc này mang đến sự gọn gàng mát mẻ cho tiết trời hè nhưng vẫn đủ độ điệu đà cho các cô gái. Bạn chỉ việc tết hơi lỏng một chút sau đó quấn lên thành búi và giấu khéo đuôi tóc để tạo độ phồng rồi ghim tóc lại. Nên lưu ý trước khi tết nên đánh rối xù tạo độ dày cho tóc. Để thêm chút sợi tóc lòa xòa để mang lại sự tự nhiên, đơn giản mà vẫn đầy tươi tắn.

Tóc búi tết kiểu Pháp

Gương mặt trở nên thanh thoát xinh đẹp nếu bạn kết hợp tóc búi với tết viền mái kiểu Pháp. Lịch lãm hơn tết truyền thống, bạn có thể chỉ cần tết quanh đầu cho tới khi tất cả tóc được đan lại thành bím. Bạn giấu đuôi tóc vào trong hoặc ghim ra sau viền ngoài của bím tết là sẽ có ngày búi tóc đơn giản xinh xắn.

Tóc búi băng đô

Một cách khác để làm đẹp cho mái tóc búi mà không mất quá nhiều công sức là thêm thắt một chiếc băng đô. Điều quan trọng duy nhất chỉ là chiếc băng đô đó phải thật nổi bật, có thể có màu metallic hoặc đá thạch anh. Tiếp đó, bạn bện xoắn tóc lại phía sau đầu và bạn sẽ có ngay một kiểu tóc rối xù nghệ thuật.

Búi tóc vòng

Nếu bạn chưa sẵn sàng từ bỏ kiểu tóc búi top knot tiện lợi thì đây sẽ là cách giúp bạn làm mới phong cách của mình. Thay vì cột tóc thành một búi gùi trên đỉnh đầu, bạn hãy gập tóc thành vòng cuộn ngay ngắn. Chia nhỏ một phần tóc nhỏ quấn quanh nút tóc là hoàn thành kiểu tóc sang trọng này. Tuy nhiên hãy lưu ý là tóc bóng bẩy mượt mà thích hợp với kiểu để hiện đại này hơn là một mái tóc xơ, phồng kém sức sống.

PiiBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website