Sau trường hợp của Kim Tae Hee, mới đây, sự việc Big Bang bị mất cắp hộ chiếu ở Nhật Bản khiến nhiều người nghi ngờ 5 chàng trai là nạn nhân tiếp theo.

Ngày hôm qua (17/8), báo giới Nhật đưa tin, hôm 15/8, chiếc xe chở nhóm nhạc nam Big Bang nổi tiếng của Hàn Quốc, đã bị đột nhập khi đỗ ở một khách sạn tại Tokyo. Người quản lý đã đỗ xe ở đúng khu vực, nhưng khi người này quay lại vào khoảng 8 giờ sáng hôm 15/8 thì phát hiện ra vụ việc. Cánh cửa xe đã bị cậy bằng búa, hành lý của 5 thành viên bị đánh cắp. Trong số hành lý đó có tiền mặt và hộ chiếu của 2 thành viên Daesung và Seungri. Văn phòng cảnh sát Tokyo hiện đang điều tra vụ việc này.

Vụ mất cắp này xảy ra vào đúng ngày Độc lập của Hàn Quốc cũng là ngày kỷ niệm Nhật Bản thất trận tại chiến tranh thế giới lần thứ 2. Sự trùng lặp này khiến công chúng nghi ngờ.

Mặc dù vụ cướp chưa được xác minh là do những người chống làn sóng Hallyu tổ chức, nhưng các phương tiện truyền thông nghi ngờ vụ việc nảy sinh từ sự ghen ghét, phản đối văn hóa Kpop tới Nhật Bản cộng với những tranh cãi liên quan tới chính trị của 2 nước gần đây. Thực tế các đài truyền hình Nhật Bản đã bị những người phản đối Hallyu yêu cầu không được phát sóng bất kỳ chương trình liên quan đến Hàn Quốc nữa. Đài NHK đã hoãn vô thời hạn phát sóng bộ phim A Man Called God sau khi nam diễn viên chính của phim là Song II Gook tới tham dự một sự kiện và khẳng định đảo Dokko là của Hàn Quốc.

Trước đó vào cuối năm ngoái, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee đã vấp phải sự phản đối kịch liệt khi đến Nhật Bản đóng phim và quảng cáo. Thậm chí, cô còn bị dọa giết.

Theo IFNBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website