TÓC ĐẸP - Khách hàng luôn mong muốn một kết quả hoàn hảo và độ bền vững cho mái tóc xoăn, đồng thời dễ dàng trong việc tái tạo kiểu tóc mới, thực hiện với phong cách hoàn toàn mới lạ. Nắm bắt được nhu cầu đó Viện nghiên cứu của Landoll đã cho ra đời dòng sản phẩm BioPermanente, dòng sản phẩm chuyên nghiệp cao cấp cho tóc xoăn.

Để đạt được kết quả tốt nhất với tóc xoăn cần lưu ý thực hiện theo các bước sau:

1. Kiểm tra và lựa chọn sản phẩm phù hợp

Kiểm tra chất tóc là động tác rất quan trọng, quyết định chất lượng của mái tóc uốn. Nếu là mái tóc thường, mỏng và khó ăn thuốc thì nên sử dụng thuốc uốn Bioferm 1, mái tóc đã qua xử lý hóa chất và tóc nhạy cảm với thuốc uốn Bioferm 2 và sử dụng thuốc uốn Bioferm 3 với mái tóc đã bị hư hỏng do nhiều lần sử dụng hóa chất, tóc nhuộm light.

2. Các bước thực hiện

Bước 1. Gội sạch tóc trước khi uốn:

Mái tóc sẽ dễ dàng tạo kiểu hơn khi đã được loại bỏ hết những chất bẩn bám trên bề mặt tóc. Dầu gội dành cho tóc chuẩn bị uốn RICCIO sẽ làm sạch mái tóc của bạn, đồng thời còn có tác dụng bảo vệ rất hiệu quả cho tóc tránh khỏi sự hư hại trong qua trình làm xoăn tóc.

Bước 2. Tiến hành uốn tóc: Công việc này được tiến hành từ khi tóc còn ướt.

Việc lựa chọn trục uốn cũng là yếu tố quan trọng quyết định cho việc tạo hình kiểu tóc đã chọn. Chia tóc thành từng phần, thực hiện qua trình quấn tóc vào trục uốn. Sau khi quấn tóc vào trục, tiến hành tra thuốc vào từng trục. Lần tra thuốc này có tác dụng bẻ gãy những liên kết cũ và hàn gắn cấu trúc sợi tóc.

    

Sau khi tra thuốc sẽ tiến hành ủ nóng với thời gian chờ thuốc từ 22 - 55 phút tùy vào chất tóc. Sau đó xả sạch bằng nước, thấm khô và quấn tóc vào trục điện. Lựa chọn nhiệt độ thích hợp 120 - 160 độ C trong thời gian từ 40 - 60 phút. Tháo trục điện và tiếp tục quấn tóc vào trục nhựa. Tiến hành tra thuốc lần 2 với sản phẩm thuốc dập BioFixer vào từng trục tóc. Lần tra thuốc này có tác dụng phá đi sự chia cắt giữa các phần tóc bị cố định bởi trục uốn và dây chun trong thời gian uốn tóc.

      

Thời gian chờ thuốc từ 15 - 25 phút. Sau đó xả sạch bằng dầu xả dành cho tóc xoăn Nashi 8.

Thành phần trong bộ sản phẩm BioPermanente của Landoll được chiết xuất từ quả bơ và lớp mỡ dưới da của cừu đã được kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng giúp tăng cường độ bóng cho tóc, giảm gãy rụng với các tác dụng đặc biệt sau:

- Nhanh tạo nếp

- Có tính năng tự cân bằng liên kết sunphua (lưu huỳnh đôi)

- Là sản phẩm không có chứa Amoniac và axid Thioglycolates

- Được bổ sung các axid amin có nguồn gốc thực vật tự nhiên.

- Có thể giữ nguyên độ xoăn cho tới 3 tháng.

- Bộ sản phẩm BioFermanente sẽ thực sự là giải pháp tối ưu cho mái tóc xoăn hoàn hảo.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website