Màu tóc Pastel với những gam màu nhạt như hồng, cam, tím đang được giới trẻ hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên, màu tóc quá nổi  bật, quá “phi tự nhiên” đôi khi khiến bạn cảm thấy không được thoải mái trong môi trường lịch sự, nghiệm túc. Điều này sẽ được khắc phục với sản phẩm mới của chuyên gia tạo mẫu tóc người Úc Kevin Murphy: Bọ nhuộm màu - Colour Bud.

các kiểu tóc ngắn | Nhuom mau toc
Nhà tạo mẫu tóc Kevin Murphy

Không chỉ được biết đến như một nhà tạo mẫu tóc tài ba, Kevin Murphy còn được biết đến như một nhà phát minh với nhiều dụng cụ làm đẹp tóc mang tính đột phá. Thành công mới nhất của anh là cho ra đời một giải pháp giúp giới trẻ nhuộm tóc nhanh chóng mà không cần tốn nhiều công sức cũng như không gây tổn hại cho mái tóc.

các kiểu tóc ngắn | Bo nhuom mautóc ngắn
Đơn giản và dễ dàng với Bọ nhuộm màu

Với mong muốn làm mới mái tóc mỗi ngày với những gam màu khác nhau, Murphy đã tạo nên chú bọ nhuộm màu cực kì xinh xắn và hữu ích. Nhờ có dụng cụ này mà bạn có thể có ngay lập tức mái tóc màu pastel nổi trội mà không phải mất hàng giờ tại salon cho các nhà tạo mẫu tóc nhuộm, tẩy tóc. “Chú bọ màu” hiện tại có ba màu sáng cho bạn lựa chọn: cam, hồng và tím. Những màu này rất "ăn" tóc và cũng dễ gội sạch, có thể tạo trên mọi kiểu dáng (ngắn hay dài) và màu sắc (đạm hay nhạt) đang có.

tóc ngắn

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn xoa một ít bột màu ra tay và sau đó miết lên tóc theo phong cách mà bạn muốn. Kiểu tóc sẽ trở nên cực kỳ sành điệu với phong cách nhuộm Dip Dye (màu loang vùng chân tóc) vốn đang thịnh hành. Sản phẩm sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu bạn bôi một ít keo tạo nếp trước khi thoa màu nhuộm lên tóc. Sau khi thực hiện, nếu bạn muốn tóc trở về như trạng thái ban đầu thì chỉ cần gội sạch với nước và dầu gội thông thường. Đây chính là phương pháp nhuộm tóc tạm thời nhưng Colour Bud với màu sắc tươi sáng, dễ dành tạo những hình khối màu bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng đã và đang tạo nên một con sốt trong giới trẻ.

toc vip

Chính nhờ có “Chú bọ màu” mà các sao như Lady Gaga, Katy Perry hay các chân dài sải bước chân sàn catwalk, tham gia chiến dịch chụp ảnh quảng cáo có được ngay màu tóc nổi bật mà không hề băn khoăn về chuyện làm tổn thương tóc.

toc vip

Giá cho một “Chú bọ màu” nặng khoảng 10g là 10.79 đô Úc.

Bạn có thể biết thêm chi tiết bằng cách truy cập vào website: http://www.kevinmurphy.com.au/

Cát TườngBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website