Bộ sưu tập kỷ niệm 10 năm này giới thiệu một xu hướng mới về vẻ đẹp và một hình tượng quyến rũ mang tên “Vẻ đẹp nguyên thủy”. Quay trở lại với những gì thuần khiết và cơ bản nhất, bộ sưu tập màu nhuộm của L’Oréal Professionnel tô điểm và tôn lên vẻ đẹp thuần khiết và mạnh mẽ của người phụ nữ bằng sự sáng tạo vô hạn và sự phá cách đáng kinh ngạc trong kỹ thuật tạo màu.

“Vẻ đẹp nguyên thủy” cũng chính là xu hướng tung hoành trên các sàn catwalk và các bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2011-2012. Nét đẹp đó ẩn hiện qua sự trong sáng của các mẫu thiết kế của nhà Alexandre McQueen, sự ngây thơ thuần khiết của các mẫu nhà Prada, qua những họa tiết da thú của Demeulemeester và sự mạnh mẽ hoang dã của Louis Vuitton.

“Vẻ đẹp nguyên thủy” trở thành một trào lưu của mùa này và không ngừng tôn vinh hình tượng một người phụ nữ trong sáng nhưng mạnh mẽ, thuần khiết nhưng hoang dại, những khía cạnh tưởng chừng đối lập đan xen và hòa quyện với nhau để đem lại nét ngọt ngào quyến rũ.

  

“Vẻ đẹp nguyên thủy” được tô điểm với những bộ trang phục mang tính chất bộ lạc và phụ kiện bằng chất liệu tự nhiên to bản gợi nhớ hình ảnh những chiến binh Amazon cổ xưa.

    

Kiểu trang điểm phù hợp nhất là sử dụng những tông màu nude trong sáng với điểm nhấn đặc biệt là đôi mắt nhằm thể hiện tính cách dữ dội và mạnh mẽ.

      

Điểm nhấn quan trọng nhất cho hình ảnh này là một mái tóc với những tông màu “nguyên thủy”: màu Nâu của gỗ, màu Vàng của kim loại, màu Đồng của đất, màu Đỏ của lửa. Kỹ thuật tạo màu khéo léo sẽ phối hợp các màu sắc nguyên thủy nhuần nhuyễn với nhau để đem lại một mái tóc vừa thuần khiết vừa hoang dại với những màu sắc đan xen vô cùng hài hòa với nhau.

       

Tác giả của 3 mẫu chính trong bộ sưu tập “Vẻ đẹp nguyên thủy” là Valentin Mordacq, nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Pháp với rất nhiều tác phẩm được thực hiện cho các tạp chí danh tiếng như Vogue, ELLE, Numero cùng với nhiếp ảnh gia danh tiếng Dusan Reljin với hơn 30 năm kinh nghiệm chụp cho các mẫu tóc.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website